Honda Ô Tô Tây Hồ là một trong những đại lý số 1 của Honda Việt Nam. Khách hàng đến với đại lý Honda Tây Hồ sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc ưu đãi, tận tâm. Hơn hết, đại lý luôn mang đến cho khách hàng những mẫu xe phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế. Vì vậy, không có lý do gì để bạn từ chối đại lý Honda Tây Hồ là điểm đến khi bạn muốn sở hữu xe ô tô Honda chính hãng. 

Giới thiệu chung về đại lý Honda Ô Tô Tây Hồ

Đại lý Honda Ô Tô Tây Hồ là đại lý trực thuộc công ty TNHH Motor N.A Việt Nam. Đại lý có diện tích khoảng 6000m2 với rất nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu. 

mat-tien-dai-ly-honda-o-to-tay-ho-muaxegiatot-vn-1

Đại lý Honda Ô Tô Tây Hồ

Đại lý chính thức đi vào hoạt động vào năm 2006. Trải qua 14 năm kinh nghiệm thì đại lý đã gặt hái được khá nhiều thành tựu như: 

  • Giữ vững danh hiệu đại lý số 1 Honda Việt Nam trong 7 năm liên tiếp từ năm 2012 đến năm 2019. 
  • Đại lý vinh dự là đại lý Honda Ô tô chính hãng đầu tiên của Honda Nhật Bản tại Việt Nam được chủ tịch hãng Honda Nhật Bản ghé thăm và cắt băng khánh thành. 
  • Tự hào là đại lý Honda xuất sắc nhất do Honda Việt Nam trao tặng. 
  • Luôn luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng, doanh thu dịch vụ sửa chữa. Đặc biệt, đại lý còn chiếm được lòng tin của khách hàng nhiều nhất trong hệ thống đại lý Honda Ô tô tại Việt Nam. 
  • Với đội ngũ 9000 nhân viên chuyên nghiệp thì đại lý luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Những dịch vụ mà đại lý Honda Ô Tô Tây Hồ cung cấp 

Đại lý Honda Ô Tô Tây Hồ cung cấp 5 dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đây là đại lý phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam. Cụ thể: 

giao-xe-dai-ly-honda-o-to-tay-ho-muaxegiatot-vn-1

Đại lý ô tô Honda Tây Hồ giao xe cho khách hàng

Kinh doanh bán hàng (Sales) 

Dịch vụ đầu tiên của đại lý xe ô tô Honda tại Tây Hồ đó chính là kinh doanh bán hàng. Với không gian sang trọng, diện tích rộng, hệ thống Showroom mới đẹp thì đại lý đã và đang kinh doanh, trưng bày những dòng xe ô tô Honda như: 

  • Honda Brio. 
  • Honda Jazz. 
  • Honda City.