Ngay từ khi bước chân vào Việt Nam, Nissan đã xây dựng một hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc nhằm dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Trong đó, Nissan Thăng Long, Hà Nội là một đại lý ô tô đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng tại thủ đô và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu đại lý Nissan Thăng Long, Hà Nội - Nơi thỏa mãn mọi giấc mơ

Ưu điểm của đại lý Nissan Thăng Long, Hà Nội

1. Vị trí thuận lợi

Nissan Thăng Long tọa lạc tại khu vực đông dân cư và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đảm bảo doanh số bán hàng trong thời gian tới sẽ tăng trưởng rõ rệt. Với địa điểm thuận lợi, khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm lựa chọn mẫu xe Nissan mình mong muốn.

2. Phân phối đa dạng các dòng xe Nissan chính hãng

Tại showroom của Nissan Thăng Long, Hà Nội cung cấp đầy đủ các dòng xe Nissan đình đám hiện nay với nhiều phiên bản động cơ và màu sắc khác nhau, sẵn sàng giao xe cho khách hàng khi tiến hành giao dịch.

Giới thiệu đại lý Nissan Thăng Long, Hà Nội - Nơi thỏa mãn mọi giấc mơ

3. Hoạt động dịch vụ thể hiện tính chuyên nghiệp

Là một đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu, Nissan Thăng Long không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu xe Nissan chính hãng mà còn tận tâm phục vụ khách hàng với những dịch vụ đa dạng như bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng khi vận hành.

Giới thiệu đại lý Nissan Thăng Long, Hà Nội - Nơi thỏa mãn mọi giấc mơ

Tại nhà xưởng của đại lý Nissan Thăng Long có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm 24 khoang sửa chữa và 1 buồng sơn. Những yếu tố này sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.