Đại lý Nissan Long Biên, Hà Nội là một trong những đại lý đạt chuẩn 3S chính thức của Nissan Việt Nam, chuyên phân phối các mẫu xe ô tô Nissan chính hãng. Để tìm hiểu chi tiết về đại lý này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu đại lý Nissan Long Biên, Hà Nội: Địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng

Quá trình hoạt động của đại lý Nissan Long Biên

Ngày 09/06-2012, Nissan Long Biên, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động với vai trò là Đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn 3S Nissan toàn cầu. Trải qua gần 10 năm hoạt động và gặp không ít khó khăn, đại lý Nissan Long Biên vẫn luôn là một trong những đại lý dẫn đầu về doanh số, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Giới thiệu đại lý Nissan Long Biên, Hà Nội: Địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng

Đây chính là một động lực to lớn để Nissan Long Biên không ngừng nỗ lực, cố gắng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất tại đại lý Nissan Long Biên.

Sở hữu đội ngũ nhân sự cực kỳ chất lượng

Khi đến xưởng dịch vụ của Nissan Long Biên, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tất cả luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng khách hàng, xứng đáng là điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe Nissan.