Nissan Phạm Văn Đồng là đại lý nổi tiếng của Nissan, được biết đến với quy mô đầu tư “khủng” tại Hà Nội nói riêng và tại Miền Bắc nói chung. Đây là showroom chuyên phục vụ các dịch vụ mua bán, sửa chữa các mẫu xe Nissan chính hãng. Địa chỉ đại lý tại: 26 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

dai ly nissan pham van dong hanoi2

Đôi nét về Nissan Phạm Văn Đồng

Nissan Phạm Văn Đồng là thành viên của hệ thống Nissan Hà Nội, Việt Nam. Đây là đơn vị ủy quyền tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Nissan Việt Nam, chính thức được đưa vào chạy thử từ ​​ngày 01/01/2018. Nằm trong hệ thống đại lý Nissan Hà Nội còn có những địa chỉ khác như: Nissan Long Biên, Nissan Thăng Long, Nissan Hadong, Nissan Kyodo, Nissan Lê Văn Lương, Nissan Tây Hồ.

Sau một thời gian vận hành thử nghiệm, đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đã chính thức khai trương và hoạt động vào ngày 24/03-2018. Đây là một trong 10 đại lý ô tô của hãng xe Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của tổng công ty Cổ phần Kim Liên.

nissan phamvandong hanoi

Nissan Phạm Văn Đồng là đại lý chính thức thứ 19 của Nissan tại Việt Nam. Đây hiện là đại lý Nissan lớn nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Địa chỉ đại lý này tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí này nằm trên trục giao thông chính kết nối các tỉnh phía Bắc và Đông Bắc, các khu công nghiệp, sân bay Nội Bài … và trung tâm thủ đô Hà Nội.

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng được xây dựng trên diện tích đất trên 3000m2, với vốn đầu tư gần 02 triệu USD. Đại lý tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng xe Nissan toàn cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy trình vận hành và chất lượng dịch vụ. Tại đây gồm 4 khu vực chính: khu trưng bày xe, khu văn phòng, khu bảo dưỡng sửa chữa chung, khu sửa chữa thân vỏ xe và sơn.

Khu trưng bày được trang bị các thiết bị hiện đại và có nhiều dòng mô hình khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, nơi đây tạo được niềm tin cho khách hàng không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ chăm sóc, chính sách ưu đãi giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm.

Xưởng sửa chữa được trang bị tốt, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại đây. Tất cả các kỹ thuật viên để được đào tạo bài bản, tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu của Nissan Việt Nam và công ty Cổ phần Kim Liên.

Các dịch vụ chính tại Nissan Phạm Văn Đồng

nissan phamvandong hanoi khutrungbay e1642386186107

Nissan Phạm Văn Đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S quốc tế. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Nissan Việt Nam. Các dịch vụ có mặt tại Nissan Phạm Văn Đồng bao gồm:

  • Bán hàng (sales): Tại đây có trưng bày tất cả các mẫu xe Nissan đang được phân phối tại Việt Nam gồm có: Nissan Navara, Almera, Kicks,…
  • Bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (service)
  • Cung cấp phụ tùng Nissan chính hiệu (genuine Spare-parts) theo quy trình, chuẩn mực của liên minh Nissan-Renault toàn cầu.

Khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý trong giờ hành chính để được phục vụ và tư vấn tốt nhất. Cụ thể: 

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 18:00
  •  Chủ nhật: 8:00 – 12:00 

Bảng giá xe Nissan mới nhất tại Nissan Phạm Văn Đồng, Hà Nội

BẢNG GIÁ XE Ô TÔ NISSAN MỚI NHẤT, ĐVT: TRIỆU ĐỒNG
Phiên bản Giá niêm yết Ưu Đãi Giá lăn bánh tạm tính
Tp.HCM Hà Nội Các tỉnh
+ XE SEDAN NISSAN ALMERA
Almera CVT Cao cấp 595 Liên hệ 676 688 657
Almera CVT Trung Cấp 539 615 626 596
+ XE SUV NISSAN KICKS
Kicks e-Power V 858 Liên hệ 966 983 947
Kicks e-Power E 789