Đại lý KIA Sơn Tây – Showroom Ô tô KIA Sơn Tây, Hà Nội kinh doanh xe KIA Ô tô mới, KIA qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

KIA là thương hiệu xe hơi hiện đang ăn khách ngày nay tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi và thông dụng từ phân khúc hạng trung cho tới hạng sang, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Trên trường quốc tế, đến năm 2017 hãng xe này đã chính thức nâng giá trị thương hiệu lên con số 6,7 tỷ USD và được xếp hạng 69 trong danh sách những thương hiệu xe hơi tốt nhất của thế giới. Vốn dĩ có trụ sở chính nằm tại châu Á, những mẫu xe hơi của KIA được tinh chỉnh khá phù hợp với tâm lý của người dùng Việt Nam. Và đó là lý do vì sao hãng xe này “ăn nên làm ra” đến vậy trên mảnh đất “cửa ngõ Đông Nam Á” này.

KIA Sơn Tây là đại lý 1S phân phối chính thức các dòng xe du lịch KIA tại Việt Nam. Đại lý hiện đang được đánh giá cao với thái độ phục vụ khách hàng, luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa trong tương lai gần.

KIA Sơn Tây – Sự giao thoa về mặt giao diện

mat-tien-dai-ly-kia-son-tay-ha-noi-muaxegiatot-vn

Thị xã Sơn Tây được biết đến là thị xã nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội với toạ độ địa lý 210 vĩ bắc và 1050 kinh đông. Nơi đây đang ngày càng phát triển khi khoác cho mình màu áo của đô thị mới, cơ bản hoàn thành xây dựng các tuyến đường.

Do đó đây được xem là một “vùng đất” hứa hẹn với các tiềm năng mở rộng trong tương lai của KIA. Cũng chính vì vậy KIA Việt Nam đã tiến hành hợp tác cùng chủ đầu tư xây dựng là công cổ phần thương mại Đồng Tiến cho ra đời đại lý 1S KIA Sơn Tây tại nơi đây với địa chỉ: Khu Thành Ngạnh, Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Năm 2017,Tập đoàn Thaco Trường Hải đã liên doanh trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Kia Mazda. Đồng thời, mở rộng sản xuất, xây dựng nhà máy ô tô Kia Mazda thứ 2 tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra các nước trong khu vực, tạo nên một mắt xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu. 

Nằm tích hợp với đại lý Mazda Sơn Tây, nơi đây thường được biết đến với tên gọi đại lý KIA – Mazda Sơn Tây. Cũng chính nhờ sự giao thoa giao diện này, tạo nên một lợi thế hơn cho đại lý nơi đây khi khách hàng đến thăm những mẫu xe Mazda thì có thể sẵn tiện thưởng thức luôn vẻ đẹp của những chiếc xe KIA

Tuy chỉ mới hình thành không được quá lâu nhưng đại lý nơi đây đã tỏ ra vô cùng nhanh nhẹn trong cách tiếp cận các khách hàng của mình thông qua nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Với mức nhu cầu địa phương cùng với dân cư nơi đây thì đại lý KIA này được xếp vào nhóm những đại lý với quy mô khiêm tốn. Nơi đây chỉ bao gồm không gian trưng bày cùng khu vực văn phòng với tổng diện tích 1.200 m2. 

Nhưng với tính chất kế thừa tác phong giao tiếp của người Nhật Bản, nơi đây xây dựng cho mình thương hiệu chính bằng thái độ phục vụ ấy. Thỏa mãn nhu cầu đến ngắm, tìm hiểu hiểu và mua xe một cách triệt để hóa sự hài lòng.

Dịch vụ KIA Sơn Tây cung cấp

Được định hướng là đại lý KIA đặt tiêu chuẩn 1S của KIA Motor, KIA Sơn Tây có chức năng chính là trưng bày và phân phối những mẫu xe KIA cho khách hàng trực tiếp.

Kinh doanh

showroom-dai-ly-kia-yen-nghia-ha-dong-ha-noi-muaxegiatot-vn

Để có thể hoàn thành tốt được dịch vụ của mình dĩ nhiên nơi đây cần phải có sự chăm chút đến từ đội ngũ nhân viên.

Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động cùng quả tim chiếc lược, nơi đây luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng một cách liên tục. 

Cùng những kiến thức được trang bị vững vàng, khi khách hàng đến đây tham khảo mẫu xe hay có bất kỳ câu hỏi nào đều sẽ được trả lời một cách kỹ càng và chính xác giúp khách hàng yên tâm, hiểu và định hướng nhu cầu tốt.

Ngoài ra nơi đây còn hỗ trợ đến khách hàng của mình những dịch vụ hậu mãi cùng với việc hỗ trợ tài chính. Rõ ràng một quy mô nhỏ không có nghĩa là tư duy, chiếc lược và dịch vụ đưa ra cũng tỷ lệ thuận. 

Cũng chính nhờ vậy mà khách hàng sẽ luôn có được những trải nghiệm thật tốt với đại lý KIA Sơn Tây này.

Chính sách bảo mật thông tin

Hiện nay, khi các tổ chức bên thứ 3 đang ngày càng liên kết với nhau, việc chia sẻ thông tin khách hàng không còn là một chuyện hiếm gặp khiến cho nhiều người ngao ngán. Thậm chí gây đến phiền phúc không nhỏ cho bản thân khách hàng bị rò rỉ.

Hiểu được quyền bảo vệ thông tin cá nhân, KIA Sơn Tây luôn cam kết theo đuổi giá trị uy tín dành cho khách hàng.  Dưới sự ủy quyền trực tiếp của THACO, đại lý luôn áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất với Thông tin của Khách hàng. 

Tuy nhiên khách hàng cũng cần nên tìm hiểu kỹ để tránh tự gây ra rủi ro rò rỉ thông tin cho chính mình trong chính sách bảo mật thông tin chi tiết của THACO.

Bảng giá xe niêm yết tại đại lý KIA Sơn Tây

giao-xe-tai-dai-ly-kia-yen-nghia-ha-dong-ha-noi-muaxegiatot-vn

Bảng giá xe ô tô KIA mới nhất, ĐVT: triệu đồng
Tên xe Phiên bản Giá niêm yết Giá lăn bánh tạm tính
Tp.HCM Hà Nội Tỉnh
Giá xe KIA Sedan 5 chỗ
Morning AT 366 424 432 405
AT Luxury 394 455 463 436
New Morning X-Line 424 488 497 469
New Morning GT-Line 424 488 497 469
New Morning AT 371 430 437 411
New Morning Premium 399 461 469 442
New Morning MT 349 406 413 387

Xe Kia Soluto

Soluto MT 386 446 454