Đại lý Kia Yên Nghĩa – Showroom Ô tô Kia Yên Nghĩa, Kia Hà Đông, Hà Nội kinh doanh xe KIA Ô tô mới, KIA qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Showroom Kia Yên Nghĩa (Kia Hà Đông) là đại lý được chính thức khai trương vào tháng 10/2019.  Với sự đầu tư quy mô kỹ lưỡng ngay thiết kế cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ hướng tới. Đây rõ ràng là một đại lý KIA ra đời tiêu biểu cho thế hệ hiện đại đầy tài năng.

Nơi đây được biết đến là đại lý showroom theo tiêu chuẩn 3S của Kia Toàn Cầu. Là nơi trưng bày đầy đủ tất cả các dòng xe của Kia Motor để thỏa mãn cho khách hàng “ngắm nghía”. 

Cùng việc đáp ứng các tiêu chuẩn về bán hàng, bảo hành, sửa chữa và phụ tùng chính hãng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, đây thật sự là một đại lý KIA lý tưởng cho những ai yêu thích dòng xe KIA.

KIA Yên Nghĩa – Tham quan cơ sở hạ tầng

mat-tien-dai-ly-kia-yen-nghia-ha-dong-ha-noi-muaxegiatot-vn

KIA Yên Nghĩa được hình thành và xây dựng tại địa chỉ: Số 889, Tổ 9, Phường Phú Lãm, Q. Hà Đông, Hà Nội

Nằm ngay vị trí gần trung tâm Hà Nội, đại lý sở hữu cho mình một địa điểm vàng để các khách hàng tại khu vực quận Hà Đông tìm đến. Cùng với thời gian hình thành chưa lâu nhưng lại thu hút lượt đến tham quan và sử dụng dịch vụ đáng kể đã chứng minh nơi đây có tiềm năng thật sự.

Là một trong những đại lý trong chuỗi hệ thống KIA toàn cầu thế hệ mới, nơi đây được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn của KIA. Nhìn từ xa người nhìn có thể lập tực nhận ra đây là giao diện của một đại lý hãng xe KIA với phần phần mái bằng nổi bật viền đỏ với logo “KIA MOTORS” cùng với phần thân được tối đa diện tích thiết kế không gian kính để người nhìn có thể quan sát những mẫu xe trưng bày kể cả khi chưa bước vào bên trong.

Bên trong không gian nơi đây được chia làm 4 không gian chính bao gồm Phòng trưng bày, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng, Khu chăm sóc khách hàng và Khu văn phòng với diện tích 3.000m2.

Phòng trưng bày

showroom-dai-ly-kia-yen-nghia-ha-dong-ha-noi-muaxegiatot-vn

Nơi tiền sảnh được thiết kế trưng bày những mẫu xe của KIA phổ biến nhất hiện nay được sắp xếp song song theo chiều hướng về mặt đường.

Khu chăm sóc khách hàng

Khi bước vào ngoài khu trưng bày người dùng lập tức có thể nhìn thấy không gian đón tiếp khách hàng ở nơi đây được chia làm nhiều buồng, mỗi buồng được bố trí với một bộ ghế sofa được bọc vải da màu đen cao cấp theo concept chung của các đại lý KIA.

Khu văn phòng

Tại khu văn phòng, nơi tiếp nhận thủ tục khách hàng được thiết kế với một chiếc bàn dài hẹp với các nhân viên túc trực đợi khách hàng đến.

Xưởng dịch vụ

xuong-dich-vu-dai-ly-kia-yen-nghia-ha-dong-ha-noi-muaxegiatot-vn

Cuối cùng không gian lớn nhất là nhà xưởng, không có quá nhiều bất ngờ bởi bố cục không gian này nhưng cũng không thể phủ nhận rằng không gian nhà xưởng nơi đây thật sự được thiết kế hiện đại và trang bị máy móc đầy đủ.

>>> Giới thiệu đại lí Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội

Dịch vụ tại KIA Yên Nghĩa

Ngoài phân phối các mẫu xe KIA với giá cả hợp lý cùng phụ tùng chính hãng, KIA Yên Nghĩa còn cung cấp đ