Biên Hòa là một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là thành phố giáp biên với Hồ Chí Minh. Điều này khiến cho Biên Hòa không khỏi ít nhiều có lối sống nhộn nhịp và đông đúc như “người hàng xóm”. 

Thấy được tiềm năng của thành phố này, dưới sự ủy quyền của THACO với sự hợp tác cùng thương hiệu xe Mazda, đại lý Mazda Biên Hòa đã ra đời. 

mat-tien-xe-mazda-bien-hoa-muaxegiatot-vn

Khách hàng khi đến với đại lý xe Mazda nơi đây sẽ được nhận sự tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và am hiểu về những chiếc Mazda. Cùng với các chuyên viên kỹ thuật luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các dịch vụ của khách hàng có nhu cầu về dòng xe hơi Nhật Bản này. 

Mazda Biên Hòa – Sứ mệnh quảng bá cho dòng xe Mazda

Kể từ khi xây dựng và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011, Mazda Biên Hòa là đại lý chính hãng đầu tiên của Vina Mazda tại khu vực Đông Nam Bộ. Chuyên kinh doanh xe du lịch Mazda và các dịch vụ phụ tùng chính hãng.

Đại lý có địa chỉ tại: Số 19, Đường 2A, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Đại lý Showroom này được thiết kế với một không gian rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda cho mình.