Một trong những đại lý Peugeot tại thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng và được ưa chuộng nhất đó chính là Peugeot Bình Tân. Vậy đại lý này có gì nổi bật để thu hút khách hàng như vậy?

mat-tien-dai-ly-peugeot-binh-tan-muaxegiatot-vn.jpg

Đại lý được xây dựng tại số 75 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đại lý ủy quyền chính hãng của Peugeot với rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Đạt chuẩn 3S, diện tích rộng rãi, khang trang hiện đại, đa dịch vụ với số vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng. Sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng dù khó tính đến đâu.

Phòng trưng bày rộng rãi, hiện đại

showroom-trung-bay-xe-dai-ly-peugeot-binh-tan-muaxegiatot-vn

Phòng trưng bày xe của Peugeot Bình Tân có diện tích là 800m2. Vì thế, không gian này có thể trưng bày đa dạng các dòng xe của Peugeot và các phụ kiện khác. Thiết kế rộng rãi về cả lối đi lẫn các xe, đủ khoảng cách để khách hàng chiêm ngưỡng mọi bộ phận chi tiết xung quanh xe.

Đèn điện chiếu sáng rõ mọi vật thể, kính cường lực ngăn cách các khu khác, chống ồn hiệu quả. Nhân viên luôn túc trực sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Có khu vực phòng chờ và giới thiệu sản phẩm bằng thiết bị mô phỏng hiện đại. Cho phép lái thử khi khách hàng có yêu cầu.

Xưởng sửa chữa tân tiến