Peugeot Giải Phóng là đại lý thứ 4 được Peugeot ra mắt chính thức vào tháng 1/2019 tại thủ đô Hà Nội. Nằm ở vị trí đắc địa, trang thiết bị, thiết kế hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp… sẵn sàng phục vụ khách hàng.

mat-tien-peugeot-giai-phong-muaxegiatot-vn

Địa chỉ của đại lý tại Km12, Quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì Hà Nội. Tổng diện tích xây dựng là 1390 m2, bao gồm các hạng mục trưng bày, sửa chữa, đồng sơn, bảo hành, bảo dưỡng… Tất cả đều được hiện thực trên quy chuẩn khắt khe của Peugeot Việt Nam. Mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng khi đến trải nghiệm.

Dễ dàng mua xe theo yêu cầu

Điều này được thể hiện rõ nét dựa trên các loại xe đang cung cấp và chính sách bán hàng của Peugeot Giải Phóng.

Các loại xe đang cung cấp

Khu trưng bày của đại lý có diện tích 460m2. Thiết kế theo phong cách hiện đại và rộng rãi đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Peugeot. Kinh doanh đa dạng các dòng xe theo từng chức năng sử dụng. Đó là Peugeot 2008, 3008, 5008 và Traveller. Mỗi dòng cũng có những phiên bản, giá bán riêng theo từng nhu cầu sử dụng. Điển hình như AL, AT, Luxury, Premium…

trung-bay-xe-peugeot-giai-phong-muaxegiatot-vn

Peugeot 2008 là mẫu xe SUV hạng B mạnh mẽ, tiện nghi hàng đầu trong phân khúc, giá bán từ 739 triệu đồng. Peugeot Traveller là dòng xe du lịch hoàn hảo cho những quãng đường ngắn dưới 300km, giá bán từ 1,49 tỷ đồng. Peugeot 5008 là lựa chọn lý tưởng cho gia đình dưới 8 người, giá bán từ 1,09 tỷ đồng. Cuối cùng là dòng xe Peugeot 3008 thể thao, bền bỉ và khỏe khoắn với gián bán chỉ từ 979 đến 1069 tỷ đồng.

Chính sách bán hàng

Để giúp khách hàng có trải nghiệm chân thực và quyết định đúng đắn nhất về dòng xe muốn mua, Peugeot Giải Phóng sẽ hỗ trợ lái thử. Chỉ cần khách hàng đăng ký tham gia trên website và lựa chọn thời gian muốn lái thử. Khi đến showroom, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình các bước và cùng bạn trải nghiệm.