Một trong những đại lý của Peugeot tại thủ đô Hà Nội được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Peugeot Thanh Xuân. Lý do bởi đại lý này đã đáp ứng được gần như tất cả các tiêu chí mà khách hàng mong đợi.

mat-tien-dai-ly-Peugeot-Thanh-Xuan-Muaxegiatot-vn

Showroom ở Thanh Xuân của Peugeot chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, thiết kế theo phong cách Blue box nổi tiếng. Diện tích tổng là 3500m2 cùng khối vốn đầu tư khổng lồ lên đến 25 tỷ đồng. Đại lý này được chứng nhận đạt chuẩn 3S về khu trưng bày, xưởng dịch vụ và các phụ tùng kinh doanh. Ngoài ra, còn rất nhiều những sáng tạo, dịch vụ phụ khác hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đến trải nghiệm.

Showroom trưng bày

Như đã nói ở trên, phong cách Blue box bao trùm toàn bộ thiết kế của phòng trưng bày showroom Peugeot Thanh Xuân. Các tông màu mang lại sự tươi mới, mát mẻ và dễ chịu khi trải nghiệm. Trưng bày đầy đủ các dòng xe nổi tiếng nhất của Peugeot, đó là 2008, Traveller, 5008 và 3008 với các phiên bản khác nhau.

phong-trung-bay-dai-ly-Peugeot-Thanh-Xuan-Muaxegiatot-vn

Từng chiếc xe đều đặt ở vị trí dễ dàng quan sát tất cả các phương diện. Ánh sáng đầy đủ để bạn chiêm ngưỡng chi tiết, rõ nét. Có khu vực phòng chờ riêng, tiếp đón bằng trà, hoa quả, wifi… để khách hàng thư giãn.

Xưởng dịch vụ hiện đại

Khu vực xưởng dịch vụ sẽ chia thành các bộ phận riêng biệt, có thể đáp ứng được 30 lượt xe/ngày. Bao gồm:

Dịch vụ sửa chữa

Đại lý được trang bị những thiết bị hiện đại sửa chữa chuyên nghiệp cho từng bộ phận của xe. Không thể không nhắc đến máy nâng, thiết bị sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán lỗi chính xác… Kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng, được đào tạo qua các lớp sửa chữa chuyên sâu, dễ dàng khắc phục các lỗi thường gặp.

Dịch vụ đồng sơn

Bao gồm các phòng sơn nhanh, sơn sấy hiện đại. Sử dụng hệ thống pha sơn vi tính mang lại màu sắc chân thực và chất lượng. Đảm bảo màu xe giống với bản gốc, không xuất hiện các nhược điểm trên bề mặt.

Dịch vụ cung cấp phụ tùng

100% các phụ tùng tại Peugeot Thanh Xuân đều là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ, tem mác đầy đủ. Phân loại cụ thể theo từng dòng xe, sẵn sàng thay thế hoặc bán cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành