Subaru là hãng sản xuất ô tô lớn thứ hai mươi hai trên thế giới tính theo sản lượng vào năm 2012, thuộc tập đoàn vận tải Fuji Heavy Industries (FHI), Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại Subaru đứng thứ 6 trong Top 10 hãng xe có độ tin cậy cao và có nhiều khách hàng trung thành nhất.

4 2

Vào ngày 26/12/2020, Đại lý ủy quyền thứ 19 của Subaru Việt Nam tại Nha Trang được khai trương- Đại lý Subaru Nha Trang. Đây là đại lý thứ 9 của Subaru Việt Nam trong năm 2020. 

Không gian đại lý đầy đủ chức năng của Subaru Nha Trang 

5 1

Những chiếc xe Subaru được biết đến khá nhiều trên thế giới với khả năng vận hành cao, dễ dàng chinh phục các địa hình khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên, đây không phải là một thương hiệu quá phổ biến trên thị trường Việt Nam. 

Đại lý Subaru Việt Nam đầu tiên bắt đầu thành lập bởi Công ty TNHH Motor Image Vietnam từ 12/2009 với Showroom đầu tiên được khai trương vào 4/2010 tại Tp.Hồ Chí Minh. 

Subaru Nha Trang là đại lý ủy quyền Subaru thứ 5 do Công ty TNHH Kim Sơn làm chủ đầu tư. Bốn đại lý ủy quyền Subaru khác đang hoạt động là Subaru Kim Sơn Đà Nẵng, Subaru Sơn Trà (Đà Nẵng), Subaru Quảng Trị và Subaru Đắk Lắk.

Trải qua nhiều năm cho đến khi đại lý Subaru Nha Trang ra đời đã giúp cho việc phân phối những mẫu xe Subaru tại khu vực Trung Bộ trở nên thuận lợi hơn về phía khách hàng nhất là tại khu vực thành phố biển Nha Trang.

Kèm theo đó là sự đầu tư cơ sở vật chất với đầy đủ các chúng năng có thể đáp ứng được những dịch vụ mà khách hàng cần đến tại đại lý. Khách hàng có thêm một địa điểm uy tín để trải nghiệm các dịch vụ với dòng xe Subaru trên toàn quốc

Tại đại lý Subaru Nha Trang bao gồm có 4 khu vực chức năng chính::

  • Khu vực trưng bày sản phẩm
  • Khu vực phòng chờ
  • Khu vực tiếp khách hàng
  • Xưởng dịch vụ

3 1

Trên nền tổng diện tích gần 2.000 m2, nơi đây được thiết kế với không gian trưng bày những mẫu xe theo thiết kế nhã nhặn và tinh tế chú trọng sự đơn giản không gây rối mắt làm nổi bật vẻ đẹp riêng của những chiếc xe Subaru.

Ngoài ra, tại xưởng dịch vụ, nơi đây còn được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 8 khoang sửa chữa. Xưởng dịch vụ của Subaru Nha Trang có thể tiếp nhận lên đến 30 xe một ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru, Nhật Bản. Mang đến tác phong chuyên nghiệp tạo nên sự hài lòng.

Tại khu vực phòng chờ và đón tiếp khách hàng, nơi đây được bố trí với những bộ bàn ghế thoải mái với đầy đủ những vật dụng hỗ trợ khách hàng như catalog, màn hình tivi,… để khách hàng có một tâm thế tốt nhất trong chuyến đến thăm đại lý.

Các dịch vụ tại Subaru Nha Trang