Đại lý Volkswagen Phạm Văn Đồng – Showroom Ô tô VW Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Volkswagen, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Đối với những ai am hiểu về xe hơi thì thương hiệu Volkswagen không còn là một cái tên quá xa lạ. Đây là một tập đoàn xe nổi tiếng với những chiếc xe có chất lượng bền bỉ và giá cả phải chăng được thành lập năm 1937 tại Đức với biệt danh “gã khổng lồ”. 

Được ra đời với tình huống gắn liền với hệ thống chính trị, nhưng đến nay trải qua quá trình phát triển và nỗ lực hãng xe này đã sở hữu cho mình 12 thương hiệu xe hơi đình đám bậc nhất của thế giới. Trong đó Volkswagen là một thương hiệu xe hơi con được thành lập và mang tên của chính tập đoàn này.

Tại Việt Nam, các đại lý Volkswagen được hình thành với tiêu chí mang đến khách hàng những trải nghiệm an tâm và niềm vui trọn vẹn cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Tại khu vực Hà Nội, Volkswagen Phạm Văn Đồng được biết đến là đại lý Volkswagen có quy mô và mang lại cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi cũng như sự tiếp đón ân cần mỗi khi khách hàng ghé qua.

Hotline bán hàng : 090.828.9097

Volkswagen Phạm Văn Đồng – Đại lý 4S hoành tráng tại Hà Nội

mat-tien-dai-ly-volkswagen-pham-van-dong-quan-bac-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý showroom Volkswagen Phạm Văn Đồng được ra đời vào năm 2018 thuộc hệ thống của AutoHaus tại địa chỉ: CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Quận. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nằm trên mặt tiền thoáng trên con đường Phạm Văn Đồng, đại lý nơi đây là điểm nhấn bắt mắt khiến khách hàng đi đường cũng có thể nhận thấy từ xa. Được xây dựng dựa trên ý tưởng kiến trúc hoành tráng theo lối thiết kế của châu Âu lấy gam màu trắng làm chủ đạo, mỗi khi khách hàng tìm đến nơi đây đều mang cho mình một cảm giác rất sang trọng và tinh tế.

Đại lý 4S này được thiết kế với 2 không gian chính là thể hiện đầy đủ chức năng dịch vụ của một đại lý xe hơi hiện đại.