https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua ô tô tại TP.HCM ngày càng tăng mạnh khi mức sống ngày càng được nâng cao. Trong số hàng loạt các thương hiệu ô tô đang có mặt tại Việt Nam, Hyundai hiện đang được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn.

Đơn giản là bởi các mẫu xe ô tô của Hyundai có rất nhiều lợi thế như mẫu mã đẹp mắt, “hàm lượng” option khủng cùng giá bán dễ tiếp cận. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao vào tạo sự thuận tiện cho khách hàng, rất nhiều đại lý Hyundai tại TP.HCM đã “mọc” lên ở hầu hết các quận.  

Hôm nay Mua Xe Giá Tốt xin giới thiệu đến quý khách hàng các đại lý Hyundai tại TP.HCM để tiện cho việc tham quan và sử dụng dịch vụ. 

Hyundai An Phú

hinh-anh-shoroom-hyundai-an-phu-1s-muaxegiatot-vn

  • Chi nhánh Quận 7: 1052 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7 (2S) 
  • Chi nhánh Quận 1: 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1 (1S) 
  • Chi nhánh Quận 2: 30 Mai Chí Thọ, An Phú, Q2 (3S) 

Hyundai An Phú chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/12/2018 với đại lý đầu tiên toạ lạc tại số 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1. Sau đó mở rộng thêm 2 chi nhánh khác ở Quận 7 và Quận 2. 

Các đại lý của Hyundai An Phú đều toạ lạc tại các vị trí đắc địa, tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tham quan. Các đại lý 2S và 3S được trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp mang lại chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Tham khảo giới thiệu: Đại lý Hyundai An Phú

Hyundai Kinh Dương Vương

gioi-thieu-hyundai-kinh-duong-vuong-muaxegiatot-vn

  • Chi nhánh Quận 1: 490 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Q.1 (1S) 
  • Chi nhánh Quận Bình Tân: 701 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân 

Hyundai Kinh Dương Vương thành lập năm 31/07/2015 với đại lý đầu tiên tọa lạc tại Quận Bình Tân. Với khuôn viên có diện tích 5.800 m2 cùng diện tích xây dựng 3.200m2, Hyundai Kinh Dương Vương chi nhánh Quận Bình Tân hiện là đại lý ô tô Hyundai lớn bậc nhất khu vực miền Nam. 

Sau đó, Hyundai Kinh Dương Vương mở thêm đại lý 1S (Chỉ trưng bày bán sản phẩm) tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm hiểu các dòng xe.

Hyundai Sài Thành

dai-ly-dai-ly-hyundai-sai-thanh-muaxegiatot-vn

  • Chi nhánh Thủ Đức: 1202 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức (1S) 
  • Chi nhánh Quận 2: 70 Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2 (1S) 

Dù chỉ mới thành lập vào ngày 9/8/2020 và đại lý 1S, nhưng Hyundai Sài Thành chi nhánh đầu tiên tại Quận Thủ Đức đã nhanh chóng tạo được niềm tin từ khách hàng trong khu vực và các quận lân cận.

Tiếp nối đà thành công, đại lý 1S thứ 2 đã đi vào hoạt động vào tháng 12/2020. Đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company. 

Tham khảo giới thiệu: Đại lý Hyundai Sài Thành 

Hyundai Ngọc An