Đại lý Hyundai Trường Chinh – Showroom Ô tô Hyundai Trường Chinh, Hyundai Tân Bình HCM kinh doanh xe Hyundai Ô tô mới, cũ qua sử dụng, sửa chữa xe, phụ tùng xe.

Hyundai Trường Chinh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10-2016 và thuộc quyền quản lý của tập đoàn New City Group. Đồng thời là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công.

Hyundai Trường Chinh tự hào là đại lý Hyundai đạt chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu gồm: Sales, Service và Spare Part. Đây là địa điểm đáng tin cậy tại TP.HCM khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến xe Hyundai.

Địa chỉ

hyundai truong chinh hyundai hoang dieu 190917

Đại lý Hyundai Trường Chinh tọa lạc tại số 06 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình TPHCM.

Đây là vị trí đặc địa khi là nơi giao thương kinh tế của nhiều quận và cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất không xa. Hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng, thuận lợi để quý khách hàng tham quan, sử dụng dịch vụ một cách thoải mái nhất, tiện lợi nhất.

Cơ sở hạ tầng, vật chất

Hyundai Trường Chinh được xây dựng bài bản theo đúng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor. Do đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

z2374918724641 38bd47a9b882a43a5c13a381b9f0dec1 190857

Cụ thể, đại lý Hyundai Trường Chinh sở hữu diện tích đất 3000 m2 và được chia thành 3 khu vực chính gồm:

  • Showroom trưng bày xe Hyundai
  • Xưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa
  • Nhà kho theo tiêu chuẩn

Các khu vực xưởng dịch vụ, phòng chức năng đều được Hyundai Trường Chinh đầu tư rất nhiều máy móc và công nghệ hiện đại. Không chỉ nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ mà còn giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự