https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Những ngày qua, hàng loạt các nghệ sĩ trẻ như Phương Ly, Vũ Đức Bình, Trần Minh Vương… đã đăng tải các hình của mình bên cạnh một mẫu xe máy điện mang logo YADEA. Mẫu xe này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Nhìn qua kiểu dáng và tính năng, có thể khẳng định đây là mẫu xe máy điện G5 – sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu YADEA. Bên cạnh đó, các biển quảng cáo về mẫu xe này đã xuất hiện khá nhiều tại thủ độ Hà Nội.

Mẫu xe Yadea G5 tại châu Âu.
Mẫu xe Yadea G5 tại châu Âu.

Qua đó có thể chắc chắn thương hiệu YADEA sẽ chọn Việt Nam để mở rộng thị trường của mình trên toàn thế giới. Trang web của thương hiệu YADEA tại Việt Nam cũng đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện diễn ra vào ngày 20/11 sắp tới.

Vậy thương hiệu xe máy điện YADEA có gì đặc biệt, hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Sơ lược lịch sự hình thành và phát triển

YADEA là thương hiệu xe máy điện có nguồn gốc từ Hong Kong (Trung Quốc) và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001.

Năm 2015 được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ nhất của thương hiệu này khi YADEA chuyển hướng sang sản xuất dòng. xe máy điện cao cấp.

Yadea định vị là một thương hiệu xe điện cao cấp.
Yadea định vị là một thương hiệu xe điện cao cấp.

Những sản phẩm mới ngay lập tức được đón nhận bởi phong cách thiết kế tối giản, thời thượng và  công nghệ.

Để có thể tạo nên cơn sốt, YADEA đã sáng suốt khi liên kết cùng cùng nhà thiết kế hàng đầu thế giới Kiska. Đây là đơn vị chuyên thiết kế ra các sản phẩm có vẻ ngoài đặc trưng cho nhiều thương hiệu lớn.

Bên cạnh đó, YADEA còn cộng tác với nhiều đơn vị có tiếng trong giới thiết kế như: Boxer Design and Manufacturing Ltd,Swarovski, Boxer Design hay AMV Design.

Đến tháng 5/2016, YADEA trở thành thương hiệu xe máy điện đầu tiên được đưa lên sàn chứng khoán, cụ thể là sàn chứng khoán HKEX.

Sau 19 năm hình thành và phát triển, YADEA dần trở thành tập đoàn lớn mạnh chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm xe máy điện hai bánh. Những sản phẩm của YADEA được đông đảo khách hàng quốc tế ưa chuộng.

Tính đến thời điểm hiện tại, YADEA đã xuất khẩu được sản phẩm của mình sang 77 quốc gia. Trong đó có cả những thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật Bản và châu Âu nhưng lại đóng góp rất lớn vào doanh số bán của hãng.

Tham khảo: Giá xe Vinfast Klara, Xe máy điện thương hiệu Việt Nam.

Nguồn tài nguyên và nhân lực hùng hậu

YADEA hiện đang nắm trong tay 3 trung tâm công nghệ và thiết kế công nghiệp và 7 cơ sở sản xuất. Với hiệu suất hoạt động đáng gờm, mỗi năm YADEA có thể cung cấp ra thị trường hơn 10 triệu sản phẩm.

Nhà máy sản xuất xe máy điện của Yadea.
Nhà