Bảng giá xe Moto Yamaha mới nhất tháng 04/2024

https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức giới thiệu 8 mẫu xe phân khối lớn (PKL) tại thị trường trong nước gia nhập cuộc đua với nhiều đối thủ như Honda, Suzuki hay Kawasaki.

Mặc dù là hãng xe có thị phần lớn ở Việt Nam trong phân khúc xe phổ thông, nhưng phải đến tận bây giờ, Yamaha mới gia nhập thị trường xe PKL với việc trình làng loạt xe mới đến khách hàng trong nước.

Yamaha cũng chính thức khai trương đại lý Mô tô Yamaha 3S đầu tiên của hệ thống Revzone Yamaha Motor có địa chỉ tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên tới 1.150 m2.

Yamaha MT-03

Yamaha MT-03 là xe rẻ nhất vừa ra mắt Việt Nam.
Yamaha MT-03 là xe rẻ nhất vừa ra mắt Việt Nam.

Yamaha MT-03 là mẫu xe rẻ nhất trong loạt xe vừa ra mắt khách hàng Việt. Chiếc xe PKL này được trưng bày ở nước ta cách đây 1 năm trước và giờ mới được mở bán chính thức.

Về thiết kế, Yamaha MT-03 sở hữu ngoại hình với phần đầu hầm hố, đèn xe theo phong cách MT-Series gọn gàng, góc cạnh. Theo công bố, đèn chiếu sáng chính có thêm gương cầu hỗ trợ và công nghệ LED là tiêu chuẩn.

Đồng hồ LCD của Yamaha MT-03.
Đồng hồ LCD của Yamaha MT-03.

Nhằm gia tăng tiện nghi cho người dùng, Yamaha MT-03 còn được trang bị màn hình tốc độ loại điện tử hoàn toàn thay vì dạng cơ kết hợp điện tử như cũ. Cải tiến của mẫu xe này còn đến từ vị trí người lái có chiều cao 780 mm để phù hợp với tầm vóc người Việt.

“Trái tim” xe Yamaha MT-03 là động cơ dung tích 321 cc, xy-lanh đôi cho công suất 42 mã lực và mô-men xoắn cực đại 30 Nm.

Tại Việt Nam, Yamaha phân phối MT-03 với 2 màu sơn là xám và xanh dương cùng mức giá 129 triệu đồng cạnh tranh với Honda CB300R, Kawasaki Z400.

<