https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

MBI là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở Hàn Quốc tuy chỉ có lịch sử hơn 25 năm-một con số khá khiêm tốn khi so sánh với những thương hiệu lừng danh trên thế giới nhưng đã sở hữu hơn 200 bằng sáng chế trên toàn cầu. Tập đoàn này chuyên nghiên cứu về bộ truyền động và đặc biệt là bộ truyền động cho động cơ cho xe ôtô điện, xe máy điện, xe đạp điện, hay xe điện công cộng (share-bike).

Gần đây, MBI và DKBike đã hợp tác triển khai dự án phát triển các dòng sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu MBI tại Việt Nam. Hiện nay, đã có 3 mẫu xe MBI chính thức được phân phối trên thị trường nước ta với mức giá đa dạng.

MBI X

xe-may-dien-mbi-x-muaxegiatot-vn

thong-so-xe-may-dien-mbi-x-muaxegiatot-vn

Giá xe MBI X: 39,8 triệu đồng

MBI X là sản phẩm có giá thành “nhẹ nhàng” nhất trong đại gia đình MBI, xe cung cấp 4 tùy chọn màu sắc bao gồm: Đỏ, đen, trắng và xanh.

Chiếc xe máy điện này có nhiều nét thiết kế tương đồng như mẫu xe chạy xăng Honda Vario 150 cùng vóc dáng khá nhỏ nhắn phù hợp với vóc dáng của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

MBI X được trang bị pin Lithium-ion cùng 3 chế độ lái gồm Eco (Tiết kiệm), Sport (Thể thao) và Drive (Tiêu chuẩn). Đảm bảo mang tới sự thoải mái trên từng cung đường.

Đặc biệt theo công bố của nhà sản xuất, xe có tốc độ leo dốc với độ dốc 30% là 36 km/h và ở chế độ Sport, tốc độ tối đa lên tới 110 km/giờ và 50 km/giờ khi chuyển sang chế độ Eco. Ở điều kiện người lái duy trì tốc độ 50 km/giờ, MBI X có thể di chuyển tối đa 110 km sau mỗi lần sạc đầy.

Ngoài ra, chiếc xe điện này được trang bị những tiện nghi hàng đầu hiện nay như: Một cổng sạc USB, loa ngoài; người dùng có thể kết nối với MBI X thông qua Bluetooth, 3G hoặc GPS; hai bánh trước và sau đều sử dụng phanh đĩa; khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67; đồng hồ công tơ mét tinh thể lỏng.

Một điểm trừ nho nhỏ là hai hộp pin Lithium-ion được đặt bên dưới yên xe khá nặng với trọng lượng 8 kg. Trong trường hợp người sử dụng muốn đổi hay sạc điện sẽ gặp đôi chút khó khăn – nhất là với nhóm khách hàng nữ giới.

Tuy nhiên, xe lại có ưu điểm là khi hết điện người sử dụng chỉ việc rút pin ra và đổi hoặc thuê ở trạm sạc. MBX đã bố trí hàng loạt các trạm sạc để khách hàng có thể đổi, thuê hoặc sạc điện cho pin Lithium-ion.

Với mức giá gần 40 triệu đồng, chiếc xe điện này được đánh giá là đối thủ nặng ký của một tên tuổi khá nổi tiếng khác mang tên – VinFast Klara.

MBI S