https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Honda và Ford là 2 nhà sản xuất ô tô có tiếng tại Việt Nam. Thế nhưng khi nói đến Jazz 1.5RS và Fiesta 1.0L AT Sport+ 5 cửa thì nhiều người sẽ “ngỡ ngàng” với cái tên Jazz. Bởi vì chiếc hatchback này mới chỉ “cập bến” thị trường Việt ít lâu. Và so với “kinh nghiệm” của Fiesta thì Jazz rõ ràng là còn quá “non và xanh”. Tuy nhiên, không phải vì thế mà thế Jazz tỏ ra thất thế với “đồng nghiệp”. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, Honda Jazz đang khoác lên mình “chiếc áo” nhập khẩu còn Ford Fiesta đã chuyển sang “chế độ” lắp ráp trong nước. 

So sánh Honda Jazz 1.5RS 2018 với Fiesta 1.0L AT Sport + 5 cửa

Phân khúc xe hatchback 5 cửa thời điểm hiện tại gần như là cuộc chơi của Honda Jazz, Ford Fiesta, Mazda 2. Trong khi các dòng xe khác chỉ tập trung vào biến thể sedan như Hyundai Accent sedan, Toyota chỉ tập trung vào xe Toyota Vios mà ngó lơ mẫu xe Yaris…Thời điểm này là cơ hội rất tốt để Honda và Ford đẩy mạnh doanh số bán những chiếc xe của mình.

Giá xe, 

Giá xe Honda Jazz 1.5 RS có giá 619 triệu

Giá xe Ford Fiesta 1.0L AT Sport + 5 cửa có giá 616 triệu

Cập nhật:

+++ Giá xe Honda Jazz cũ qua sử dụng (Mẫu xe này không còn bán tại Việt Nam)

+++ Giá xe Ford Fiesta cũ qua sử dụng (Mẫu xe này không còn bán tại Việt Nam)

+++ Thu mua xe ô tô cũ giá cao toàn quốc

Ngoại thất,

Honda Jazz 1.5RS và Fiesta 1.0L AT Sport + đều là những phiên bản cao cấp. Thế nên, 2 phiên bản này cạnh tranh rất quyết liệt với nhau, ngay ở thông số kích thước. Jazz có các chiều dài, rộng, cao là 4034, 1694, 1524mm, cùng với đó là chiều dài cơ sở đạt 2530mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của Fiesta là 2489mm và kích thước dài, rộng, cao đạt 3982, 1722, 1495mm. 2 chiếc hatchback này chủ yếu phù hợp với kiểu đường đô thị.