https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sau những hình ảnh lô hàng Mitsubishi Xpander 2020 xếp dài tại cảng Hiệp Phước, TP.HCM được lan truyền. Mới đây các đại lý Mitsubishi đã bắt đầu tung ra các chương trình giảm giá cho Xpander 2019.

Cập nhật:

Qua đó cho thấy ngày ra mắt chính thức của Xpander 2020 không còn xa. Theo tiết lộ từ các tư vấn bán hàng, Xpander 2020 đầu tiên sẽ được bán ra thị trường vào đầu tháng 6 tới đây. Những khách hàng đặt cọc sớm sẽ được hưởng những ưu đãi như quà tặng hoặc giảm giá.

mitsubishi-xpander-2020-facelift-indonesia-muaxegiatot-vn

Mitsubishi Xpander 2020 thực chất chỉ là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời (facelift) với một số nâng cấp nhỏ chứ chưa phải thế hệ mới. Xe vẫn sẽ tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về Việt Nam.

Nhiều khả năng phiên bản Xpander AT (số tự động) sẽ được lắp ráp trong nước đúng như công bố từ liên doanh Nhật Bản. Do đó, rất có thể giá bán sẽ càng cạnh tranh hơn trước, gia tăng lợi ích cho người dùng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 sắp ra mắt Việt Nam

Tối ưu hiệu năng chiếu sáng

Về mặt thiết kế, diện mạo của Xpander 2020 không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm. Một số thay đổi nhỏ có thể kể đến như bộ lưới tản nhiệt mới với 2 nan crom hầm hố hơn, la zăng 2 tone màu, ăng-ten vây cá mập.

dau-xe-mitsubishi-xpander-2020-facelift-indonesia-muaxegiatot-vn

Thay vào đó hãng xe Nhật Bản tập trung cải tiến hiệu năng chiếu sáng của Xpander 2020. Cụ thể xe được trang bị đèn pha mới ứng dụng công nghệ LED cho hiệu suất và phạm vi chiếu sáng rộng hơn.

Nội thất thêm tùy chọn màu ghế