Đại lý xe Subaru Bình Dương dưới sự điều hành của Công ty TNHH Đông Đô Thành hợp tác với Motor Image đã nhanh chóng khai trương vào ngày 18/10/2019. Là một trong số những đại lý xe chuyên nghiệp và uy tín trong thị trường xe hơi Việt Nam, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Góp phần đưa thương hiệu xe hơi Subaru vươn lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế của một hãng xe chất lượng, uy tín. 

Đôi nét về hãng xe Subaru Nhật Bản 

a 2 e1623584136547

Subaru bắt đầu xuất hiện trên thị trường ô tô vào năm 1954, khi mẫu xe 1500 mang thương hiệu Subaru được tung ra với số lượng có hạn chỉ gồm có 20 chiếc. Trải qua 4 năm, Subaru tiếp tục cho ra đời dòng xe Subaru 360 và nhanh chóng đánh bại mọi đối thủ khác trong giải đua T-1 của Nhật Bản ( năm 1964).

Ngay từ những ngày đầu tiên, Subaru đã tạo nên sự khác biệt khi coi phương châm “Tiết kiệm và bền chắc” là hướng đi lâu dài. 

Dần dần, hãng xe cải tiến lên nhiều cấp độ mới, yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ, chất lượng xe ngày càng khắt khe. Những chiếc xe của Subaru luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, công nghệ tân tiến và kỹ thuật đỉnh cao. 

Cho đến nay, Subaru đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Những mẫu xe như Legacy, Subaru Forester hay Crosstrek… ngày càng phổ biến và nổi trội. 

Những ưu điểm của xe hơi Subaru:

  • Động cơ BOXER mạnh mẽ
  • Hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian S-AWD
  • Khung gầm Subaru Global Platform
  • Hệ thống hỗ trợ lái xe – Mắt thần EyeSight

Thế mạnh của đại lý xe Subaru Bình Dương 

Showroom Subaru Bình Dương có địa chỉ là:  4A Đại lộ Bình Dương, KP Bình, Thuận An, Bình Dương. Phân phối các mẫu xe Subaru chính hãng bao gồm 2 dòng xe Subaru Forester, Subaru Outback.

Giao thông thuận lợi

Hoạt động theo hệ thống đại lý 3S, showroom của Subaru Bình Dương là showroom thứ 5 của Subaru Việt Nam gồm có khu trưng bày , khu dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, xưởng dịch vụ cùng với phụ tùng chính hãng. 

Vị trí của đại lý Subaru Bình Dương nằm trên đại lộ Bình Dương, nơi có nền kinh tế đang trên đà đi lên, ngoài ra nơi đây còn  tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu công nghiệp là nơi giao thương của vùng nên rất thuận tiện cho những khách hàng ở khu vực phía Nam và các nơi lân cận. 

Hiện đại, tiên tiến