https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nắng nóng. Vì thế khi lái xe ban ngày, nhất là vào buổi trưa, chắc hẳn không ít bác tài đã cảm thấy khoang cabin khá nóng dù điều hòa đang vận hành hết công suất.

Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời quá chói còn làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái và có thể dẫn đến tai nạn.

dan-phim-cach-nhiet-oto-muaxegiatot-vn

Do đó, phụ kiện phim cách nhiệt ô tô ra đời đã trở thành biện pháp hữu hiệu, tối ưu để giải quyết vấn đề trên. Bên cạnh đó, loại phụ kiện này còn có những ưu điểm khác như:

  • Hạn chế tình trạng ngả màu nội thất
  • Phim cách nhiệt có thể giữ lại mảnh vỡ khi va chạm để bảo vệ hành khách
  • Tạo ra không gian riêng tư cho hành khách

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại phim cách nhiệt với giá thành và thương hiệu khác nhau. Từ đó khiến người dùng như lạc vào một ma trận trước những lời mời chào từ các cửa hàng phụ kiện.

Vì thế, XehoiAZ sẽ mách cho khách hàng Top 5 thương hiệu phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Phim cách nhiệt V-Kool

Phim cách nhiệt V-Kool

V-Kool hiện là thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp tại Việt Nam được phát triển tại Mỹ và Đức. Chất lượng phim cách nhiệt của V-Kool đã nhận được hàng loạt các giải thưởng lớn trên toàn thế giới.

Trong đó, nổi bật nhất là lần V-Kool lọt Top 100 phát minh vĩ đại nhất của thiên niên kỷ do Tạp Chí Khoa Học Thường Thức (Mỹ) bầu chọn. Nhờ đó, V-Kool được rất nhiều ông lớn hàng đầu trong ngành ô tô lựa chọn. Có thể kể đến như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volvo hay Lexus.

Phim cách nhiệt cao cấp V-Kool có khả năng loại bỏ được 99% tia cực tím, 98% sức nón