https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Thời hoàng kim của “ông trùm doanh số” Toyota Vios nhiều người nghĩ không có ngày kết thúc. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại, cái tên này đã bị hạ gục trước đối thủ cực nặng ký Mitsubishi Xpander.

ra-mat-xe-toyota-vios-2020-muaxegiatot-vnNgoài ra, xe cũng bị đè nặng bởi sức ép từ các đối thủ trong cùng phân khúc như Honda City, xe Hyundai Accent với nhiều tính năng nổi bật hơn. Vì vậy, Toyota Vios buộc phải được nâng cấp để lấy lại cục diện của mình trong nhiều năm qua.

Bổ sung phiên bản mới

Xe Toyota Vios 2019 chỉ được phân phối 3 phiên bản gồm E MT, E CVT, G và phiên bản bán theo lô là Vios Limo. Nhưng khi bước qua bản nâng cấp đời 2020, khách hàng có đến 6 phiên bản là G, E CVT 3 túi khí, E CVT 7 túi khí, E MT 3 túi khí, E MT 7 túi khí và Vios Limo.

Đây được xem là nước cờ cực kỳ khôn ngoan của Toyota khi định hướng lại khách hàng của Vios. Việc có thêm các phiên 3 túi khí giúp dòng xe này vẫn đảm bảo được tính an toàn đồng thời có được lợi thế về giá hơn bản 7 túi khí như trước đây.

cac-phien-ban-toyota-vios-2020-xetot-com6 phiên bản mới này được phân chia hoàn toàn phù hợp. Với những ai yêu cầu cao về độ an toàn, phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình thì bản 7 túi khí là phương án hợp lý nhất. Và ngược lại, giá rẻ hơn đi với đòi hỏi thấp hơn là các bản 3 túi khí cho mục đích thương mại.

Chính vì vậy, không quá khó hiểu để hình dung ra cục diện doanh số bán sắp tới. Phần lớn khách hàng mua Vios đều chú trọng tính bền, giá rẻ để chạy dịch vụ. Do đó cắt giảm túi khí là động thái cho thấy Vios đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc đua mới.

Màu sắc nội-ngoại thất

Ở phiên bản nâng cấp, Toyota Vios 2020 sở hữu 6 màu sắc ngoại thất cho khách hàng lựa chọn là Trắng, Bạc, Đen, Đỏ, Nâu vàng, Xanh lá. Xe lược bớt màu Xám vì ít khách hàng lựa chọn kiểu nước sơn này trên đời xe cũ.