MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 20 năm xe tải Suzuki Super Carry được ra mắt, đã có hơn 2 triệu chiếc được bán ra. Tại thị trường Việt Nam, hình ảnh của Suzuki Super Carry Pro đã quá quen thuộc khi xuất hiện ở mọi con phố, mọi ngõ ngách để có thể vận chuyển hàng hoá như những chú kiến thợ cần mẫn. 

suzuki-super-carry-pro-vua-xe-tai-nhe-duoc-nhieu-nguoi-tieu-dung-viet-lua-chon-xetai-muaxegiatot-vn

Sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của Suzuki Super Carry Pro đã được khẳng định qua thời gian và được khách hàng Việt đặt cho biệt danh là “vua xe tải nhẹ”.

Vậy điều gì đã giúp Suzuki Super Carry Pro thành công tại Việt Nam? 

1. Dịch vụ hậu mãi được đánh giá cao 

Nhằm giúp khách hàng có thể tối ưu hoá lợi nhuận khi sử dụng Super Carry Pro. Suzuki Việt Nam đã điều chỉnh giá bán phụ tùng khá “mềm” so với những hãng xe Nhật khác.

super-carry-pro-co-cac-hoc-dung-do-lon-he-thong-dieu-hoa-lanh-sau-cung-ghe-ngoi-thoai-mai-co-chuc-nang-truot-hieu-chinh-xetai-muaxegiatot-vn

Không những vậy, Suzuki Việt Nam còn thay đổi chu kỳ bảo dưỡng để tạo ra giá trị lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí 3 lần công bảo dưỡng. Thời gian bảo dưỡng định kỳ khi cán mốc 7.500km hoặc 6 tháng, giảm 33% so với trước. Như vậy trong 3 năm khách hàng có thể tiết kiệm đến 50% chi phí bảo dưỡng. 

2. Suzuki có sẵn phụ tùng để thay thế và sửa chữa kịp thời 

Sẽ không chủ nhân nào muốn phải chờ đợi phụ tùng quá lâu để thay thế khi xe hư hỏng bởi có rất nhiều chuyến hàng cần được giao. 

Về vấn đề này, khách hàng không cần lo lắng khi Suzuki có tới hơn 500.000 chi tiết phụ tùng phân bổ ở miền Bắc và miền Nam với 3 kho lớn. Chỉ cần đặt hàng là đã có nhận phụ tùng ngay trong ngày, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

3. Chi phí sử dụng xe tải nhẹ Suzuki tiết kiệm 

Không chỉ sở hữu mức giá bán “mềm” chỉ từ 309,5 triệu đồng, Super Carry Pro còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng hơn so với các mẫu xe khác.


KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP NỘI DUNG

uu-dai-hap-dan-trong-thang-10-danh-cho-dong-xe-tai-nhe-super-carry-pro-xetai-muaxegiatot-vn

Cụ thể khi chở đủ tải, Xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro chỉ tiêu thụ 7 lít nhiên liệu cho quãng đường 100km. So với các đối thủ cùng phân khúc, ước tính Super Carry Pro có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 30 triệu đồng trong 5 năm nếu odo của xe khoảng 160.000km. 

Cộng hết tất cả các chi phí từ đầu tư ban đầu, sử dụng, bảo dưỡng trong 5 năm. Super Carry Pro có thể giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 120 triệu đồng so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Ngoài xe tải Suzuki, các mẫu xe ô tô Suzuki như XL7 hay Ertiga cũng được áp dụng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn, Tham khảo:

1-uu-dai-hap-dan-trong-thang-10-danh-cho-dong-xe-tai-nhe-super-carry-pro-xetai-muaxegiatot-vn

4. Chất lượng và độ bền bỉ không cần bàn cãi 

Chất lượng và độ bền bỉ của xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro không cần bàn cãi khi đã được chứng minh qua thời gian. Đồng thời thể hiện qua doanh số bán khủng, dẫn đầu phân khúc với 34.000 xe được bán ra từ năm 2009 đến 2019. 

5. Suzuki Super Carry Pro tính tiện ích cao

Không chỉ giải quyết bài toán chở hàng, luồn lách trong những ngõ hẻm chật hẹp với bán kính vòng quay nhỏ 4,4m. Suzuki Super Carry Pro còn có tính tiện ích rất cao.

thung-xe-super-carry-pro-co-kich-thuoc-rong-rai-dap-ung-nhu-cau-chuyen-cho-nhieu-loai-hang-hoa-voi-da-dang-loai-thung-ben-thung-kin-thung-mui-bat-xetai-muaxegiatot-vn

Điển hình như việc chất dỡ hàng hoá rất dễ dàng khi thùng xe có thể hạ thấp cách mặt đất 750 mm. Có được điều này là nhờ sự tinh chỉnh linh hoạt của các lá nhíp và trục bánh xe sau. Từ đó, giúp hạn chế tình trạng ảnh hưởng đến xương sống trong quá trình khuân vác. 

Chưa hết, Suzuki Super Carry Pro còn được trang bị tới 22 móc cài tiện dụng và các tiện ích hỗ trợ người lái như tay lái trợ lực điện, điều hoà làm mát, hộc chứa đồ lớn.

xe-tai-suzuki-xetai-muaxegiatot-vn

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu Suzuki Việt Nam đóng riêng các loại thùng như thùng kín, thùng có cửa hông hoặc mui bạt. Chi phí chỉ khoảng 20 triệu đồng, khách hàng đã có thể chở hàng đúng với mục đích kinh doanh.

Tham khảo: Giá xe Hybrid Suzuki Ertiga 2023

5/5 - (2 bình chọn)