https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 20 năm xe tải Suzuki Super Carry được ra mắt, đã có hơn 2 triệu chiếc được bán ra. Tại thị trường Việt Nam, hình ảnh của Suzuki Super Carry Pro đã quá quen thuộc khi xuất hiện ở mọi con phố, mọi ngõ ngách để có thể vận chuyển hàng hoá như những chú kiến thợ cần mẫn. 

suzuki-super-carry-pro-vua-xe-tai-nhe-duoc-nhieu-nguoi-tieu-dung-viet-lua-chon-xetai-muaxegiatot-vn

Sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của Suzuki Super Carry Pro đã được khẳng định qua thời gian và được khách hàng Việt đặt cho biệt danh là “vua xe tải nhẹ”.

Vậy điều gì đã giúp Suzuki Super Carry Pro thành công tại Việt Nam? 

1. Dịch vụ hậu mãi được đánh giá cao 

Nhằm giúp khách hàng có thể tối ưu hoá lợi nhuận khi sử dụng Super Carry Pro. Suzuki Việt Nam đã điều chỉnh giá bán phụ tùng khá “mềm” so với những hãng xe Nhật khác.

super-carry-pro-co-cac-hoc-dung-do-lon-he-thong-dieu-hoa-lanh-sau-cung-ghe-ngoi-thoai-mai-co-chuc-nang-truot-hieu-chinh-xetai-muaxegiatot-vn

Không những vậy, Suzuki Việt Nam còn thay đổi chu kỳ bảo dưỡng để tạo ra giá trị lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí 3 lần công bảo dưỡng. Thời gian bảo dưỡng định kỳ khi cán mốc 7.500km hoặc 6 tháng, giảm 33% so với trước. Như vậy trong 3 năm khách hàng có thể tiết kiệm đến 50% chi phí bảo dưỡng. 

2. Suzuki có sẵn phụ tùng để thay thế và sửa chữa kịp thời 

Sẽ không chủ nhân nào muốn phải chờ đợi phụ tùng quá lâu để thay thế khi xe hư hỏng bởi có rất nhiều chuyến hàng cần được giao. 

Về vấn đề này, khách hàng không cần lo lắng khi Suzuki có tới hơn 500.000 chi tiết phụ tùng phân bổ ở miền Bắc và miền Nam với 3 kho lớn. Chỉ cần đặt hàng là đã có nhận phụ tùng ngay trong ngày, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

3. Chi phí sử dụng xe tải nhẹ Suzuki tiết kiệm 

Không chỉ sở hữu mức giá bán “mềm” chỉ từ 309,5 triệu đồng, Super Carry Pro còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng hơn so với các mẫu xe khác.