https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mới đây, khách hàng Mỹ vừa đón nhận một mẫu bán tải thuần điện có tên gọi Lordstown Endurance. Thương hiệu sản xuất ra mẫu bán tải này là Lordstown Motors cũng đến từ Mỹ. Buổi lễ ra mắt tại bang Ohio của Lordstown Endurance không thể hoành tráng hơn khi có sự góp mặt của Mike Pence – Phó Tổng thống Mỹ.

xe-ban-tai-dien-lordstown-endurance-muaxegiatot-vn-2

Đối thủ lớn nhất của Lordstown Endurance chính là Tesla Cybertruck vốn nhận được khá nhiều tranh cãi trước đó với ngoại hình rất “dị”. Bên cạnh đó, còn có GMC Hummer EV và Rivian R1T. Dù chưa mở bán chính thức nhưng Lordstown Motors tự tin tuyên bố đã nhận được 20.000 đơn đặt hàng, chiếm toàn bộ sản lượng của hãng trong năm nay.

Giá bán

Giá bán chính thức của Lordstown Endurance chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, mẫu bán tải điện này được đồn đoán có giá bán lên tới 52.500 USD (khoảng 1,218 tỉ đồng). Đây là mức giá cao nhất trong phân khúc, trong khi đối thủ Tesla Cybertruck có giá khởi điểm chỉ từ 39.900 USD.

Diện mạo – Gần gũi, không viễn tưởng như Tesla Cybertruck

Theo chia sẻ từ đội ngũ thiết kế của Lordstown Motors, mẫu bán tải điện Lordstown Endurance được tạo ra cho người dùng thương mại. Do đó, ngoại hình của Endurance sẽ trông như những mẫu bán tải truyền thống.

xe-ban-tai-dien-lordstown-endurance-muaxegiatot-vn-1

Nhìn tổng thể, mẫu bán tải thuần điện Lordstown Endurance sở hữu phong cách thiết kế vuông vức, cơ bắp và hầm hố. Đặc biệt là sự tối giản như đúng tinh thần, văn hóa của người Mỹ. Với lợi thế xuất thân tại Mỹ, Lordstown Motors đã nắm bắt rất tốt tâm lý khách hàng.

Tuy có ngoại hình to lớn, vuông vức nhưng Lordstown Endurance vẫn mang lại cái nhìn dễ chịu, thanh thoát hơn Tesla Cybertruck với diện mạo đậm chất khoa học viễn tưởng.

Phần đầu xe Lordstown Endurance nổi bật với bộ lưới tản nhiệt được bao phủ hoàn toàn. Sắp xung quanh là các các