Đánh giá xe Honda Passport 2024, Trở lại sân chơi

Những người hâm mộ trung thành của Honda chắc chắn không thể nào quên được cái tên Honda Passport -mẫu xe đã từng “làm mưa làm gió” vào giai đoạn những năm 1994. Đáng tiếc rằng vào năm 2002, mẫu xe này chính thức ngừng sản xuất đã để lại nhiều tiếc nuối cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, Honda Passport 2024 sắp trở lại sân chơi khi Honda đã quyết định chọn Triển lãm ô tô Los Angeles 2018 trở thành nơi tái xuất của Passport.

Giới thiệu chung

Mới đây, Honda vừa tung ra đoạn video giới thiệu dài 44 giây nhằm khẳng định mẫu xe huyền thoại Passport sẽ chính thức trở lại với những nâng cấp vô cùng đáng giá. Khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy Honda Passport phiên bản mới tại Triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào ngày 27/11. Chắc hẳn những đối thủ như Ford Edge, Hyundai Santafe hay Chevy Blazer và Nissan Murano sẽ phải dè chừng trước sự trở lại rất hoành tráng của Honda Passport.

Giá xe Ô tô Honda Passport dự kiến: 27.000 USD. Mẫu xe này sẽ được bán ra vào đầu năm 2002, tới lúc đó giá bán mới được công bố chính thức.

Honda Passport 2024 mang đến cho khách hàng 6 sự lựa chọn về màu sắc ngoại thất gồm: Thép Sapphire, Đen Forest, Đen Crystal, Thép kim loại, Bạc, Trắng.

Tham khảo bảng giá xe Honda đang bán tại Việt Nam: