Các dòng xe tải của thương hiệu Fuso luôn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Và chiếc xe Fuso Canter 6.5 3.5 tấn thùng bảo ôn không phải ngoại lệ. Với thiết kế tinh tế, đơn giản những chiếc xe này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng phải lựa chọn nó mà không phải các dòng xe cùng phân khúc khác. Ngoài thiết kế bắt mắt, đảm bảo vận hành hiệu quả thì chiếc xe này còn mang đến độ bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động của nó.

xe tai fuso canter65 thung bao onjpg

Giá xe tải Fuso Canter 6.5 3.5 tấn thùng bảo ôn 805.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Xe tải Fuso Canter 6.5 3.5 tấn thùng bảo ôn hướng đến thiết kế đơn giản, không chú trọng quá nhiều vào thiết kế vẻ bề ngoài. Chính vì thế dòng xe này sẽ cực kỳ phù hợp với những khách hàng thích sự tinh tế, bền bỉ mà không quan trọng vẻ bề ngoài. Các đường nét, bộ phận trên xe tải đều được bố trí một cách hợp lý, mang lại điểm nhấn độc đáo cho riêng cho dòng xe nay.

xe tai fuso canter65 thung bao on 2.jpg

Kính chiếu hậu

Kính chiếu hậu là một trong những hệ thống quan trọng, không thể thiếu trên chiếc xe tải Fuso Canter 6.5 3.5 tấn thùng bảo ôn. Kính chiếu hậu góp phần tạo nên sự an toàn trong quá trình di chuyển, đặc biệt hạn chế được các tình huống va chạm tại các điểm mù, góc khuất.

Mặt gương của kính chiếu hậu luôn là một thiết kế dạng lồi vừa giúp tăng góc phản chiếu vừa tăng độ bền bỉ cho nó. Nếu mặt kính phẳng thì nguy cơ bị nứt vỡ, hư hỏng dưới các ngoại lực tác động là rất lớn. Chính vì thế, đây là một thiết kế sáng tạo nhà Fuso đã thực hiện.

Kính chiếu hậu được bố trí ở hai bên cabin, thường sẽ bị sức cản lớn của không khí tác động nên cố định nó vào trong cabin chắc chắn thông qua giá đỡ kim loại là cực kỳ hợp lý. Thiết kế này vừa mang đến sự chắc chắn, vừa đảm bảo gương chiếu hậu hoạt động ổn định lâu dài.