Một trong những đối thủ cạnh tranh ngang tầm với Isuzu Nhật Bản đó là Fuso với các dòng xe tải nổi tiếng như Fuso FA 6 tấn thùng bạt. Hiện nay khá nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn dòng xe tải của Fuso vì độ bền bỉ, tuổi thọ cao và hiệu suất hoạt động cực kỳ tốt. Những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở tầm trung thì dòng Fuso 6 tấn là phù hợp nhất. Không chỉ giá bán phải chăng mà động cơ còn hoạt động rất tốt, vượt trội trên mọi chặn đường di chuyển.

xe tai fuso fa thung bat 2

Giá xe tải Fuso FA 6 tấn thùng bạt 785.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Để đánh giá độ bền bỉ của một chiếc xe ngay cái nhìn đầu tiên thì nhiều khách hàng sẽ dựa vào thiết kế ngoại thất. Và chiếc xe tải Fuso FA 6 tấn thùng bạt có thiết kế ngoại thất cứng cáp, chắc chắn. Với hệ thống các bộ phận phụ tùng được lựa chọn loại cao cấp, có thiết kế tinh tế vừa mang đến một thiết kế ngoại thất bắt mắt, hiện đại vừa đảm bảo được sự bền bỉ trong suốt quá trình vận hành.

xe tai fuso fa thung bat 1

Mặt galang

Mặt galang của dòng xe tải Fuso FA 6 tấn thùng bạt được thiết kế khác biệt so với các dòng xe tải trước. Một trong những điểm khác đó là kiểu dáng và kích thước các hốc gió. Với các dòng xe khác thì hốc gió được thiết kế dạng ngang hoặc vuông với kích thước nhỏ. Nhưng riêng dòng xe này các hốc gió được thiết kế đẹp mắt hơn với các hình lục giác có kích thước vừa phải.

Với thiết kế đã được tính toán kỹ lưỡng của mặt galang, mang đến khả năng làm mát động cơ hiệu quả, không gây ra bất kỳ trục trặc nào do nhiệt độ cao. Thêm vào đó tốc độ khuếch tán nhiệt đi ra bên ngoài cũng nhanh hơn bình thường nhờ khả năng hút nhiệt của các hốc gió.

Để có một thiết kế galang bền bỉ, đảm bảo tính năng hoạt động bền bỉ thì nhà sản xuất áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, sử dụng vật liệu kim loại bền bỉ. Mặt galang có thiết kế nhiều chi tiết phức tạp nên sử dụng loại kim loại cao cấp vừa có độ bền bỉ cao vừa có khả năng dát mỏng.