Khách hàng có nhu cầu mua dòng xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng bạt có thể liên hệ cho muaxegiatot.com để đặt hàng. Dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đặc điểm nổi bật gây được ấn tượng từ khi ra mắt thị trường trên thế giới và cả ở Việt Nam. Những khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhiều, liên tục thì dòng xe tải này cực kỳ phù hợp. Hầu như dòng xe tải Hino có độ chịu tải cao, không tốn nhiều nhiên liệu giúp giảm chi phí vận tải.

xe tai hino dutro thung bat 7

Giá xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng bạt 585.000.000 VNĐ/chiếc

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng bạt có hệ thống ngoại thất được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và mang vẻ mạnh mẽ. Với thiết kế này chắc chắn thu hút sự lựa chọn của người dùng Việt hơn các phiên bản khác. Phần cabin được thiết kế hiện đại, thời thượng với các đường nét tinh tế, bo tròn. Từng chi tiết, đường nét được bố trí trên xe tải đều được tính toán kỹ lưỡng.

xe tai hino dutro thung bat 8

Cụm đèn pha

Thiết kế đèn pha mang đến ánh sáng tốt, chất lượng cao khi người dùng sử dụng. Đèn pha được thiết kế với nhiều chi tiết phức tạp, nhằm mang đến ánh sáng mạnh mẽ và tốt nhất. Với thiết kế và chế tạo đèn pha trên công nghệ hiện đại giúp cho quá trình di chuyển ban đêm của tài xế an toàn hơn.

Không chỉ chú trọng trong thiết kế ánh sáng, phạm vi chiếu sáng rộng mà đèn pha còn được nhà sản xuất tập trung vào độ bền bỉ. Các bộc phận như tấm kính hay viền xung quanh đèn được trang bị đều có tác dụng bảo vệ hệ thống đèn halogen giúp tăng tuổi thọ của đèn.

Xe tải thường xuyên di chuyển trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như sương mù, nắng nóng và đặc biệt là mưa gió sẽ làm hệ thống chiếu sáng hay đèn pha hư hỏng nhanh chóng. Chính vì thế các tấm kính và viền xung quanh được bố trí nhằm hạn chế yếu tố môi trường tác động vào hệ thống và gây ra hư hỏng.

cum den pha xe tai hino

Bậc lên xuống cabin

Thiết kế bậc lên xuống cabin cực kỳ chắc chắn, không lỏng lẻo như các dòng xe tải khác. Riêng bậc lên xuống của Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng bạt được thiết kế thành một khối liền mạch với hệ thống cabin vừa mang đến sự hài hòa trong thiết kế vừa giúp tăng độ chắc chắn cho thiết bị.

Bậc lên xuống cabin được chế tạo bằng nhựa cứng, chịu được toàn bộ ngoại lực đặc biệt là trọng lượng của người dùng. Do đó về độ bền thì bậc lên xuống có thể đảm bảo 100%, không hư hỏng trong sử dụng.

Kích thước bậc lên xuống được thiết kế lớn, thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống của người dùng. Trên mỗi bậc đều có thiết kế rãnh, gờ cao giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trong điều kiện mưa gió. Hơn nữa quá trình người dùng di chuyển lên xuống sẽ được đảm bảo nhờ độ bám chắc của bậc.

bac len xuong xe tai hino dutro

NỘI THẤT

Một trong những tiện nghi và thoải mái nhất mà người dùng trực tiếp cảm nhận được thông qua hệ thống nội thất của xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng bạt. Đây là một trong những tiêu chí, mục tiêu thiết kế nội thất của nhà sản xuất giúp cho người dùng ưu tiên lựa chọn dòng xe này. Đồng thời thiết kế cabin rộng rãi giúp cho việc trang bị nội thất cũng dễ dàng và đầy đủ hơn.

noi that xe tai hino dutro

Đồng hồ taplo

Đồng hồ taplo được thiết kế đơn giản với các loại đồng hồ cơ bản cùng các biểu tượng hiển thị trạng thái hoạt động của xe tải. Đồng hồ đư