Xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng kín được thiết kế và chế tạo dựa trên dòng xe tải Dutro XZU342L tải trọng thấp. Dòng xe này là một cải tiến mới của thương hiệu Hino nên có kích thước thùng xe lớn, khả năng chịu tải cao và đặc biệt hoạt động bền bỉ. Chính vì những đặc điểm này mà người tiêu dùng thường lựa chọn dòng xe Hino Dutro này mà không phải các dòng xe khác. Đặc biệt giá thành của xe tải Hino vừa phải, hợp túi tiền của khách hàng.

xe tai hino dutro thung kin 4

Giá xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng kín 590.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI  THẤT

Ngoại thất xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng kín thiết kế có nhiều điểm độc đáo và tinh tế. Khi dòng xe này ra mắt thị trường nhận được nhiều đánh giá cao từ phía chuyên gia và người tiêu dùng về ngoại thất xe tải. Cabin được thiết kế bo tròn, cùng các đường nét tinh tế góp phần làm giảm tiêu hao nhiên liệu và hạn chế tiếng ồn gây ô nhiễm môi trường.

xe tai hino dutro thung kin 5

Mặt galang

Mặt galang được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mang đến vẻ mạnh mẽ, cứng cáp cho chiếc xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng kín. Không chỉ thực hiện chức năng làm đẹp thì mặt galang còn được thiết kế để làm mát động cơ. Các khe gió của mặt galang được thiết kế lớn giúp quá trình khuếch tán nhiệt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vật liệu sử dụng chế tạo mặt galang của xe tải là loại nhựa cao cấp, không bị gỉ sét, ăn mòn và cũng không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Với loại nhựa cao cấp chịu nhiệt này khách hàng không lo mặt galang bị nứt vỡ hay bay màu sau thời gian sử dụng.

mat ga lang xe tai hino

Đèn sương mù

Đèn sương mù của xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng kín được thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết như đèn pha và đèn xi nhan. Chính nhờ vẻ đơn giản này mà độ bền của thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều người tiêu dùng đánh giá đèn sương mù là một trong những hệ thống bền bỉ, hoạt động ổn định nhất của ngoại thất.

Mặc dù đèn sương mù được bố trí ở cản trước xe tải – nơi chịu nhiều lực tác dụng nhưng lại rất bền bỉ nhờ kỹ thuật thiết kế hiện đại. Kiểu dáng thiết kế đèn sương mù vuông vóc, hài hòa với với thiết kế của cản trước của xe tải. Đèn sương mù cũng là một trong những yếu tố làm nổi bật hệ thống ngoại thất xe tải.

den suong mu xe tai hino dutro

NỘI THẤT

Hệ thống cabin – nội thất xe tải Hino Dutro XZU342L 3.5 tấn thùng kín được thiết kế rộng rãi, tăng kích thước so với các dòng xe tải khác. Nhờ