Dòng xe tải Hino FC9JLTC 6.4 tấn thùng bảo ôn là một trong những dòng xe được nâng tải hiện nay. Không những chuyên chở được hàng hóa cực kỳ nhiều nhờ kích thước thùng xe dài mà còn hoạt động cực kỳ êm ái và vượt trội nhờ động cơ mạnh mẽ. Các thiết bị, bộ phận được lắp đặt vào xe tải đều là hàng nhập khẩu chính gốc từ Hino Nhật Bản. Vì vậy chất lượng cực kỳ đảm bảo cho khách hàng giống như xe tải nhập khẩu nguyên chiếc. Hơn nữa giá thành dòng xe này cực kỳ phải chăng, mang đến nhiều lợi nhuận cho người dùng.

xe tai hino fc thung bao on 2 1

Giá xe tải Hino FC9JLTC 6.4 tấn thùng bảo ôn 1.100.000.000 VNĐ/chiếc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

NGOẠI THẤT

Một trong những thiết kế ngoại thất đẹp mắt, thu hút nhất của Hino được thể hiện trên dòng xe tải Hino FC9JLTC 6.4 tấn thùng bảo ôn. Các bộ phận được thiết kế cứng cáp, chắc chắn và tạo cảm giác mạnh mẽ cho người dùng khi quan sát đã là một yếu tố quan trọng. Hơn thế nữa vật liệu sử dụng để chế tạo ra các dòng phụ tùng này đều được lựa chọn những loại tốt nhất trên thị trường có.

xe tai hino fc thung bao on 1 1

Đèn xi nhan

Hệ thống đèn xi nhan trên xe tải Hino FC9JLTC 6.4 tấn thùng bảo ôn không phải chỉ có một. Mà nó được bố trí nhiều khu vực xung quanh xe tải nhằm thực hiện chức năng gây sự chú ý, thông báo đến người đi đường về sự rẽ hướng của xe tải. Đây là một trong những bộ phận chiếu sáng bắt buộc phải có trên mọi dòng xe tải.

Đối với đèn xi nhan thì hệ thống đèn mặt trước cabin được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng hơn. Không chỉ kiểu dáng góc cạnh mà còn có nhiều đường nét phức tạp giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho hệ thống đèn cũng như mang đến khả năng phát ánh sáng tốt hơn.

Ánh sáng mà đèn xi nhan phát ra có màu vàng cam đặc trưng, nhưng không có tác dụng chiếu sáng một vùng như các loại đèn pha, đèn sương mù. Với thiết kế độc đáo này đèn