Dòng xe tải Hino FL8JW7A 15 tấn thùng bảo ôn nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Không chỉ bởi chất lượng động cơ tốt mà hệ thống thiết kế bên ngoài và các thiết bị lắp đặt bên trong nội thất đều mang đến sự tiện dụng và hài lòng cho người tiêu dùng. Hơn nữa, xe tải còn có khả năng chuyên chở hàng hóa với số lượng lớn cùng với giá thành cung cấp rẻ nên mang đến lợi luận cao cho chủ sở hữu.

xe tai hino fg thung bao on 1

Giá xe tải Hino FL8JW7A 15 tấn thùng bảo ôn 1.700.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Nhiều người tiêu dùng đánh giá cao thiết kế ngoại thất của dòng xe tải Hino FL8JW7A 15 tấn thùng bảo ôn khi lần đầu tung ra thị trường. Nhà sản xuất không chỉ đầu tư các hệ thống thiết bị để có một diện mạo nổi bật, ấn tượng mà các thiết bị đều đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ góp phần mang đến sự vận hành tốt cho chiếc xe tải. Mỗi bộ phận được trang bị trên chiếc xe đều được thiết kế và chế tạo khoa học.

xe tai hino fg thung bao on 2

Cản trước

Xe tải Hino FL8JW7A 15 tấn thùng bảo ôn được thiết kế những thiết bị, hệ thống có chức năng vận hành và đi kèm với đó là các bộ phận bảo vệ. Không có các bộ phận này chiếc xe tải không thể nào hoạt động ổn định và bền bỉ lâu dài được. Và bộ phận thực hiện chức năng bảo vệ của xe tải này đó là cản trước.

Cản trước giúp bảo vệ các hệ thống thiết bị nằm bên trong khung gầm, mang đến một sự chắc chắn cho chiếc xe đồng thời còn là nơi để các hệ thống chiếu sáng lắp đặt. Bởi vì khả năng hấp thụ lực tác dụng của môi trường tốt nên các loại đèn quan trọng như đèn pha, đèn sương mù được bố trí chắc chắn trên cản trước góp phần tăng độ bền của hệ thống chiếu sáng.

mat ga lang xe tai hino fc

Đèn pha

Một trong những hệ thống quan trọng, không thể thiếu của một chiếc xe tải đó là đèn pha. Không có đèn pha chiếc xe tải Hino FL8JW7A 15 tấn thùng bảo ôn không thể hoạt động an toàn và hiệu quả vào ban đêm. Do đó nhà sản xuất cực kỳ chú trọng vào thiết kế, chế tạo độ bền bỉ cùng ánh sáng mà nó mang đến cho tài xế.

Đèn pha được chế tạo trên công nghệ halogen hiện đại nên khả năng tiêu thụ năng lượng điện thấp, không gây nóng và hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đèn pha có tuổi thọ cực kỳ cao nhờ vào thiết kế tinh tế trên từng đường keo. Bên ngoài của đèn pha là một tấm kính hiện đại mang đến khả năng bảo vệ tốt cho đèn hoạt động.

Đối với hệ thống đèn pha thì nhà sản xuất thiết kế kích thước không quá lớn như các phiên bản trước. Mặc dù kích thước nhỏ, chóa đèn bé và mặt kính đơn giản nhưng đèn vẫn mang lại được khả năng hoạt động hiệu quả, ánh sáng cực kỳ mạnh mẽ cùng phạm vi chiếu sáng rộng lớn. Tính năng này đặc biệt quan trọng giúp cho tài xế nhìn rõ mọi thứ phía trước cabin vào ban đêm.

den pha xe tai hino fg

NỘI THẤT

Xe tải Hino FL8JW7A 15 tấn thùng bảo ôn có hệ thống nội thất được bố trí cực kỳ khoa học và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, mang đến tiện nghi cao cho người dùng. Với tông màu xám trang nhã mã hàng xe Hino đã thiết kế thì hệ thống nội thất mang lại vẻ sang trọng, duy trì được sự mới mẻ, sạch đẹp cho tổng thể thiết kế của chiếc xe tải.