Một trong những dòng xe tải đang được bán chạy nhất trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam đó là xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín. Không phải chỉ vì giá thành của chiếc xe cực kỳ hợp lý và phải chăng nên người tiêu dùng lựa chọn mà còn nhờ vào chất lượng vượt trội của động cơ cũng như khả năng chuyên chở hàng hóa cực kỳ tốt của nó. Hơn nữa các nhà sản xuất còn tập trung vào thiết kế một chiếc xe hiện đại với hệ thống các thiết bị ngoại, nội thất cao cấp.

xe tai hino fg thung kin euro4 1

Giá xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín 1.845.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Không chỉ thiết kế ngoại thất xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín cực kỳ độc đáo mà nhà sản xuất còn trang bị thêm các bộ phận thiết bị hỗ trợ động cơ hoạt động cực kỳ hiệu quả như mặt galang, lưới tản nhiệt hay các hệ thống đèn chiếu sáng bền bỉ, hiệu quả. Thiết kế cabin tổng thể hài hòa, các bộ phận được bố trí, sắp xếp một cách khoa học hợp lý.

xe tai hino fg 8t thung kin

Mặt galang

Không có nhiều chiếc tải có thiết kế mặt galang độc đáo như dòng xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín. Không những chế tạo với kích thước lớn, chiếm gần một nửa diện tích mặt trước cabin mà còn thiết kế với các đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn. Mặt galang được chế tạo với 3 tầng, tương ứng với mỗi tầng là một thiết kế hốc gió.

Việc thiết kế các hốc gió lớn, được tính toán kỹ lưỡng kích thước trước khi chế tạo nhằm mục đích mang đến khả năng khuếch tán nhiệt độ cao từ động cơ đi ra ngoài môi trường. Bởi động cơ hoạt động một thời gian sẽ sinh ra một lượng nhiệt lớn làm nóng và làm giảm hiệu suất hoạt động của xe tải.

Mặt galang được chế tạo một phần kim loại bên trong và một phần nhựa được bọc bên ngoài. Nhờ có thiết kế độc đáo cùng cách sản xuất sáng tạo mà mặt galang của chiếc xe tải mang đến độ bền bỉ cũng như khả năng chịu được nhiệt độ cao của động cơ liên tục mà không gặp các tình trạng hư hỏng nào.

mat galang xe tai hino fg euro4

Cần gạt nước

Bộ phận cần gạt nước là một trong những bộ phận không thể thiếu trên mỗi chiếc xe tải nói chung và dòng xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín nói riêng. Tài xế sẽ không thể nào điều khiển xe tải an toàn và hiệu quả dưới trời mưa lớn mà không có cần gạt nước. Điều này nó sẽ gây ra sự mất an toàn cho người dùng cũng như gây thiệt hại về kinh tế rất lớn.

Chính vì thế, nhà sản xuất tập trung thiết kế một hệ thống cần gạt nước hoạt động cực kỳ linh hoạt. Không bị hư hỏng dưới các điều kiện môi trường mà ngược lại còn mang đến sự hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Cần gạt nước được thiết kế với nhiều chế độ hoạt động khác nhau nên thuận tiện cho tài xế tùy chỉnh cho phù hợp với mức độ mưa bên ngoài. Khi trời mưa lớn hoặc quá trình vệ sinh xe tải thì có thể sử dụng chế độ nhanh để làm sạch nhanh chóng nước và bụi bẩn còn mưa nhỏ có thể sử dụng chế độ chậm để không cản trở tầm nhìn của bác tài.

kinh chan gio xe tai hino fc 2

NỘI THẤT

Nội thất của xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín được thiết kế vô cùng trang nhã, không quá cầu kỳ hay phức tạp hóa với nhiều bộ phận mà nhà sản xuất chỉ trang bị những hệ thống cơ bản, cần thiết. Và ở mỗi bộ phận cơ bản này được nâng cấp, khắc phục các khuyết điểm mà các phiên bản trước gặp phải. Chính vì thế người dùng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng, vận hành chiếc xe tải này.

noi that xe tai hino fl

Điều hòa

Trong nội thất xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín trở nên hiện đại hơn khi điều hòa hai chiều ion được trang bị. Không những làm mát khi trời nắng nóng làm còn có thể làm ấm cho người dùng khi vào mùa đông. Nhờ đó tài xế luôn vận hành xe tải trong điều kiện thoải mái, dễ chịu mang đến an toàn cao hơn.

Thiết kế điều hòa hiện đại với tốc độ chỉnh nhiệt nhanh, nhạy và khả năng khuếch tán gió đến cabin cực kỳ hiệu quả. Người dùng dù ngồi ở bất kỳ đâu trong cabin cũng đều cảm nhận được sự trong lành, mát mẻ mà điều hòa mang lại.

noi that xe tai hino

Hộc chứa đồ

Một thiết kế hộc chứa đồ lớn, diện tích rộng rãi giúp người dùng có thể chứa được nhiều đồ dùng cần thiết. Kích thước hộc chứa đồ lớn nhưng có thiết kế đơn giản và vô cùng trang nhã góp phần tạo nên sự sang trọng, hài hòa với tổng thể hệ thống nội thất bên trong.

Việc trang bị hộc chứa đồ trên chiếc xe tải Hino FM8JW7A 14 tấn thùng kín mang đến rất nhiều lợi ích, đầu tiên đó là việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp trong cabin. Thứ hai đó là việc tìm kiếm đồ đạc cũng dễ dàng hơn đối với người dùng khi thu hẹp phạm vi.

Hộc chứa đồ có thiết kế bộ phận mở nắp hộc cực kỳ đơn giản nhưng thuận tiện cho việc đóng mở. Người dùng không cần phải dùng quá nhiều sức hay khó khăn trong quá trình đóng mở nữa vì đã có bộ phận làm điểm tựa.