Xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng bạt được nhiều khách hàng ở thị trường nước ta cũng như trên thế giới lựa chọn sử dụng bởi sự nổi trội trong tính năng của nó. Không những là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu tốt cho người dùng mà còn có thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng khi nhìn vào lần đầu tiên. Chính vì những ưu điểm này mà dòng xe Hino hiện đang bán rất chạy đặc biệt ở khu vực miền Bắc và miền Nam nước ta. Giá thành của chiếc xe này cũng thuộc danh sách phải chăng khách hàng sử dụng rất phổ biến.

xe tai hino xzu720 thung bat 2

Giá xe tải Hino Hino XZU720L 3.5 tấn thùng bạt 688.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Ngoại thất xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng bạt được thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ. Nhà sản xuất trau chuốt từng bộ phận chi tiết nhỏ trên các thiết bị ngoại thất nhờ vậy mà nó sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp của thương hiệu Hino. Nhìn vào vẻ bề ngoài của xe tải khách hàng sẽ cực kỳ ấn tượng với kiểu thiết kế mới lạ đồng thời còn mang đến sự thời thượng cho chủ xe.

xe tai hino xzu720 thung bat 3

Bậc lên xuống

Bậc lên xuống của dòng xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng bạt được thiết kế rộng lớn có thể đứng được hai bàn chân của người dùng. Thiết kế này cực kỳ tiện lợi cho khách hàng khi muốn di chuyển lên xuống cabin mà không lo gặp nguy hiểm vì bậc lên xuống.

Bậc lên xuống có thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết và việc lắp đặt bộ phận này vào trong xe tải cũng rất dễ dàng. Nhà sản xuất tuy chỉ dùng các mắc kê đơn giản nhưng có thể cố định chắc chắn bậc lên xuống vào cabin giúp đảm bảo sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Bậc lên xuống được chế tạo hoàn toàn từ nhựa cao cấp, có độ bền và độ chịu trọng tải cao. Bậc lên xuống khó bị hư hỏng bởi ngoại lực tác dụng và các yếu tố môi trường nên khách hàng có thể yên tâm về mà sử dụng. Trên bề mặt của bộ phận này còn được thiết kế với các rãnh, gờ nổi lên giúp người dùng di chuyển không bị trượt khi trời mưa.

baclenxuong HINO 1

Gương chiếu hậu

Thiết kế gương chiếu hậu của dòng xe Hino XZU720L 3.5 tấn thùng bạt có nhiều điểm nổi bật mới gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Hầu như các dòng xe tải trên thị trường đều chỉ sử dụng một loại gương chiếu hậu cho dòng xe tải nhưng riêng phiên bản này Hino trang bị hai loại gương.

Trong hai loại gương này, gương chiếu hậu cơ bản vẫn được thiết kế lớn và được bố trí dọc còn loại gương còn lại có kích thước nhỏ hơn và chiều ngang của nó lớn hơn. Nhờ việc thiết kế này tài xế có thể quan sát tốt hơn về các vật xung quanh cả vệ chiều rộng và chiều cao.

Tấm kính của hai loại gương đều được thiết kế dạng lồi nhằm tăng khả năng phản chiếu của gương, đồng thời cũng bảo vệ gương hoạt động ổn định và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

guong chieu hau xe tai hino xzu650 2

NỘI THẤT

Nội thất xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng bạt đơn giản nhưng những thiết bị trong đó đều thuộc loại cao cấp như trên các dòng xe du lịch. Các thiết bị này không những sang trọng, tiện nghi mà còn hỗ trợ tài xế vận hành thoải mái, nhẹ nhàng như vô lăng trợ lực, ghế hơi, hệ thống giải trí giúp giảm căng thẳng…