Xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng lửng có nguồn gốc và xuất xứ từ Nhật Bản sau đó được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty muaxegiatot.com. Chất lượng của dòng xe tải này được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xe tải khẳng định đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có độ bền bỉ cao trong hoạt động vận hành mà xe tải còn sở hữu hệ thống động cơ, ngoại thất, nội thất hiện đại mang lại nhiều tính năng tiện ích cho người dùng trong đó nổi trội nhất đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

xe tai hino xzu720 thung lung 2

Giá xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng lửng 688.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Khi nhắc đến hệ thống ngoại thất của xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng lửng người ta thường hình dung được vẻ ngoài tinh tế, mạnh mẽ và cứng cáp của nó. Nhà sản xuất không chỉ sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để chế tạo các phụ tùng ngoại thất mà còn sử dụng những vật liệu cao cấp, tốt nhất trên thế giới. Chính nhờ vậy hệ thống ngoại thất có độ bền bỉ cao đồng thời sở hữu vẻ sang trọng.

xe tai hino xzu720 thung lung 1

Cụm đèn pha

Dòng xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng lửng luôn được các nhà sản xuất coi trọng thiết kế và chế tạo đèn pha. Người ta ví đèn pha như đôi mắt của chiếc xe tải nên việc chú trọng trong thiết kế để đảm bảo độ bền và vẻ bắt mắt là một trong những yếu tố cần phải thực hiện.

Hơn nữa khách hàng khi muốn lựa chọn xe tải họ cũng dựa một phần vào thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng trong đó đèn pha là quan trọng nhất. Đèn pha không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, cá tính cho ngoại thất mà nó thực hiện chức năng chính là chiếu sáng tốt vào ban đêm, giúp người tài xế có thể quan sát mọi vật rõ ràng.

Đèn pha có thiết kế bóng đèn đơn giản với công nghệ Halogen nhưng tấm kính và không gian xung quanh đèn được chú trọng thiết kế với các đường nét phức tạp thực hiện chức năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Mặt kính bọc bên ngoài còn bảo vệ đèn tránh khỏi các tác nhân từ môi trường nhằm tăng tuổi thọ của hệ thống.

den pha xe tai hino

Gương chiếu hậu

Nhiều khách hàng lựa chọn dòng xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng lửng là nhờ vào thiết kế gương chiếu hậu có góc quan sát lớn. Nhà sản xuất không những trang bị một gương chiếu hậu cơ bản bố trí dọc theo giá kim loại cố định mà còn lắp đặt thêm một tấm gương nhỏ bên dưới để tăng góc quan sát, hạn chế tối đa góc khuất.

Việc bố trí hệ thống hai gương chiếu hậu vừa mang đến góc quan sát lớn vừa đem đến độ bền bỉ cho gương. Nếu bố trí một tấm gương nhỏ thì không đủ quan sát, còn bố trí một tấm gương lớn thì dễ bị vỡ khi có va chạm nhỏ hay thậm chí do sức cản không khí.

Do đó nhà sản xuất tách ra làm hai tấm gương vừa thỏa mãn được góc quan sát rộng vừa đáp ứng độ bền bỉ của bộ phận.

guong chieu hau xe tai hino xzu650 2

NỘI THẤT

Chất lượng hệ thống nội thất dòng xe tải Hino XZU720L 3.5 tấn thùng lửng cực kỳ cao nhờ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những có vẻ đẹp bắt mắt mà hệ thống nội thất của xe tải còn mang đến cảm giác dễ chịu thoải  mái cho khách hàng dù phải vận hành, di chuyển trong thời gian dài. Nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng nên họ sẽ lấy thiết kế nội thất làm yếu tố để lựa chọn xe tải.

noi that xe tai hino

Hộc chứa đồ

Hộc chứa đồ được thiết kế lớn, có độ rộng rãi giúp việc sắp xếp đồ đạc, vật dụng trong cabin dễ dàng. Đặc biệt khi hộc chứa đồ được sáng tạo ra thì người dùng cảm nhận được sự tiện nghi, ngăn nắp mà bộ phận này mang đến nên dòng xe tải nào cũng được lắp đặt hộc chứa đồ.

Hộc chứa đồ được bố trí ở khu vực taplo của xe tải với kích thước rộng đồng thời còn có các vị trí đặt nước giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng.

Hộc chứa đồ được thiết kế với nắp đóng mở hiện đại, có tính linh động và ăn khớp tốt với các phần còn lại của hộc chứa nên không lo hư hỏng, bị kẹt trong quá trình sử dụng. Hộc chứa đồ còn trang bị thêm khóa để bảo vệ những tài sản có giá trị cho khách hàng.

hoc chua do xe tai hino

 

Đồng hồ taplo

Thiết kế đồng hồ taplo trên dòng xe tải là một trong những thiết kế tinh tế nhất. Không chỉ đa dạng nhiều biểu tượng hiển thị mà chúng còn rất sinh động. Nhờ hệ thống đèn led mà các biểu tượng, thông số hiển thị của xe tải tạo sự nổi bật giúp tài xế dễ dàng nhận biết sự thay đổi.

Đồng hồ taplo tích hợp nhiều thông số, hiển thị quan trọng trong xe tải nên được sản xuất hiện đại cùng hệ thống bảo vệ chắc chắn. Trong đó tấm kính bọc bên ngoài được chế tạo bằng vật liệu trong suốt và chịu được ngoại lực nên ngăn cản được các tác nhân tác động vào hệ thống đồng hồ gây hư hỏng hay hoạt động không chính xác.