Có thể nói việc Daehan Motors mang đến thị trường những dòng xe tải mới không chỉ giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn chất lượng phục vụ nhu cầu vận chuyển, mà còn là “cú hích” lớn giúp thị trường xe tải, đặc biệt phân khúc xe tải nặng.

Được lắp ráp trong nước, xe ben Howo-Sinotruk không những có giá thành mềm hơn mà còn đảm bảo chất lượng 100% như nhập khẩu nguyên chiếc theo khẳng định của đại diện phía nhà sản xuất, có thể hoạt động đa dụng trên tất cả dạng địa hình và điều kiện khác nhau.

Xe trộn bê tông Howo 12m3 có nhiều ưu điểm hơn những dòng xe khác trên thị trường, luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả kinh tế, có khả năng tải nặng và cơ động vượt trội trong những địa hình khó.

daehan-motors-ra-mat-howo-sinotruk-muaxegiatot-com

Daehan Motors đã ra mắt dòng sản phẩm Howo-Sinotruk tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 17/6-2019, đánh dấu bước chuyển mới của hãng trong phân khúc xe tải nặng.

Daehan Motors “chào thị trường” 2 dòng xe Howo-Sinotruk mới sử dụng cầu dầu chủ động và đạt chuẩn khí thải Euro 4, gồm xe ben và xe trộn bê tông. 

Trong đó, dòng xe Ben Howo-Sinotruk được lắp ráp trong nước còn mẫu xe trộn bê tông Howo-Sinotruk 6×4 sẽ được phân phối theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Tập đoàn CNHTC.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Dòng xe Ben Howo-Sinotruk