Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe tải Hyundai đa dụng đáp ứng được mọi yêu cầu vận tải hàng hóa thì dòng sản phẩm tốt nhất mà Hyundai cung cấp đó là xe tải Hyundai New Mighty 110S 7 tấn thùng kín.

Dòng xe này có thể vận chuyển hàng hóa linh hoạt và hiệu quả cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại của Hyundai. Chất lượng và độ tin cậy mà sản phẩm này mang đến sẽ làm khách hàng hài lòng. Để mua xe tải Hyundai 110S 7 tấn phiên bản mới nhất hãy liên hệ cho Mua Xe Giá Tốt với mức giá 705.000.000 VNĐ/ chiếc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Xem thêm >>> Bảng giá xe Tải Hyundai liên tục cập nhật

xe tai tk hyundai 75s

NGOẠI THẤT

Nói về thiết kế ngoại thất bên ngoài thì dòng xe Hyundai Mighty 110S 7 tấn này không thua kém bất kỳ dòng xe nào cùng phân khúc.

tan thung kin hyundai 110s

Bên ngoài của chiếc xe tải được lắp ráp những phụ kiện, phụ tùng hiện đại mang tính mạnh mẽ và đồng thời có độ bền cũng rất cao. Nhà sản xuất cũng tập trung vào một số thiết bị làm điểm nhấn cho thiết kế ngoại thất như lưới tản nhiệt, đèn pha và gương chiếu hậu.

Cabin

Cabin được thiết kế dựa trên nguyên tắc khí động học đã được Hyundai áp dụng thành công ở nhiều phân khúc xe tải trước đó. Nhờ kiểu thiết kế này mà người ngồi trong cabin không tác động bởi tiếng ồn và giúp tiết kiệm nhiên liệu. Cabin có góc lật lên đến 50 độ giúp quá trình bảo dưỡng hay kiểm tra hệ thống động cơ dễ dàng hơn.