Nhắc đến dòng xe tải Isuzu QKR77FE4 1.9 tấn là nhắc đến một dòng xe tải nhẹ cao cấp của thương hiệu Isuzu. Khác với các dòng xe khác trên thị trường Việt Nam dòng xe này có linh kiện được chính hãng Isuzu sản xuất và được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu. Sau đó Mua Xe Giá Tốt đã nhập khẩu dòng xe này dưới dạng nguyên chiếc về bán trong thị trường nước ta. 

Xe tải Isuzu QKR77FE4 1.9 tấn thùng bảo ôn: Giá bán mới nhất, Thông số xe

Giá xe tải Isuzu QKR77FE4 1.9 tấn thùng bảo ôn 580.000.000 VNĐ/ chiếc.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đặc biệt trong tháng

Khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá tiền mặt, Tặng phụ kiện, Bảo hiểm, Ưu đãi lãi suất…

MIỀN NAM: 0922.555.500 – Mr Thụy

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

NGOẠI THẤT

Bề ngoài của dòng xe Isuzu QKR77FE4 1.9 tấn thùng bảo ôn được nâng cấp chắc chắn hơn để phù hợp với thiết kế thùng xe mạnh mẽ. Các bộ phận bên ngoài của chiếc xe tải khá giống với các phiên bản xe tải QKR77FE4 trước đây nhưng nó có ưu điểm hơn là công nghệ Blue Power thể hiện thông qua tem xe. Còn các phụ tùng khác đều được giữ nguyên từ những thành tựu trước của thương hiệu Isuzu.

ngoaithat1.4tan

Cần gạt nước

Trang bị cần gạt nước trên xe tải Isuzu QKR77FE4 1.9 tấn không chỉ thực hiện chức năng làm sạch nước bám trên mặt kính chắn gió khi xe di chuyển dưới trời mưa hay trong quá trình vệ sinh xe tải. Trên mặt trước cabin được thiết kế với 4 chấu để gắn cần gạt nước. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ xe có thể gắn cần gạt nước ở các vị trí thích hợp.

Cần gạt nước có thiết kế chắc chắn là nhờ vào thanh kim loại bên trong cứng cáp, bền bỉ. Bên ngoài được bọc hoàn toàn bằng cao su chuyên dụng, đặc biệt ở bề mặt tiếp xúc với kính chắn gió cần gạt nước được chế tạo từ cao su mềm, có tính đàn hồi cao và không bị ăn mòn do ma sát.