Không chỉ nổi tiếng với các dòng xe tải hạng nhẹ 500kg mà Suzuki còn cho ra thị trường dòng xe tải mới đó là xe tải Suzuki Blind Van 600kg. Dòng xe này được thiết kế đặc biệt với thùng kín cửa lùa rất thích hợp cho việc chuyên chở hàng hóa, mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Hiện nay dòng xe này có được nhập khẩu và bán tại thị trường Việt Nam với mức giá phải chăn, người dùng có thể  liên hệ cho muaxegiatot.com/xetai để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Giá xe tải Suzuki Suzuki Blind Van 600kg: 293.300.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Ngoại thất xe tải Suzuki Blind Van 600kg mang đến nhiều điểm ấn tượng đặc biệt cho người dùng cũng như hỗ trợ xe tải hoạt động cực kỳ tốt. Phần mặt nạ phía trước của xe tải được thiết kế mạnh mẽ kết hợp với hia đen pha có kích thước lớn, góc cạnh tạo nên vẻ cứng cáp, khỏe khoắn hơn cho chiếc xe tải. Đồng thời xe tải còn được trang trí đi kèm với các tem, logo nổi bật như Euro 4.

xe tai suzuki blindvan 5

Cần gạt nước

Để người dùng có thể quan sát rõ ràng mọi vật bên ngoài khi ngồi trong cabin thì nhà sản xuất sử dụng kính chắn gió. Kính chắn gió có độ trong suốt nhưng khi di chuyển trong điều kiện mưa gió hay bụi bẩn, sương mù thì tài xế không thể quan sát được. Nhờ được trang bị cần gạt nước trên xe tải mà kính chắn gió được trong suốt và tạo tầm quan sát tốt cho tài xế.

Cần gạt nước trên xe tải Suzuki Blind Van 600kg được thiết kế đơn giản nhưng có độ linh hoạt và bền bỉ cao. Mặc dù hoạt động liên tục bên ngoài điều kiện môi trường nhưng cần gạt nước không hề bị hư hỏng hay gặp bất kỳ trục trặc nào hết. Khớp nối giữa cần gạt nước và cabin được thông qua trục vít có độ bền cao nên khi hoạt động cần gạt nước cực kỳ linh hoạt.

Nhà sản xuất có thiết kế nhiều chế độ gạt nước nhanh chậm khác nhau cho bộ phận này nên khách hàng có thể tùy ý sử dụng phụ thuộc vào lượng nước, bụi bẩn bám vào kính chắn gió. Lưỡi gạt được làm bằng cao su có độ mềm, đàn hồi tốt nên khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả gạt nước.