https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe hạng B bao gồm cả sedan (4 cửa) và Hatchback (5 cửa) đang là xu hướng mua sắm tại Việt Nam. Nhờ vào giá cả phù hợp, tính tiện dụng cao, thiết kế ngày càng đẹp mắt, và đặc biệt khả năng bán lại cao sau thời gian sử dụng. Xe hạng B là ưu tiên hàng đầu của khách hàng mua xe lần đầu, mua xe đi lại trong đô thị, mua xe đưa đón con đi học, hay trào lưu mua xe để chạy xe Grab, chạy kinh doanh…

Trong những mẫu xe hạng B tại Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách 5 mẫu xe hạng B bán chạy nhất trong tháng 5 vừa qua. Với vị trí đầu tiên, không ai khác ngoài Toyota Vios. Ngoài ra, mẫu xe Honda Jazz bất ngờ đạt được mức doanh số ấn tượng 421 xe, ghi nhận tốc độ tăng trưởng 119% so với tháng trước đó.

1. Toyota Vios

Tiếp tục giữ vững phong độ trong tháng 5, chiếc Vios của hãng xe danh tiếng Toyota dẫn đầuvới 2286 chiếc xe bán ra. Ngoài yếu tố thương hiệu thì khả năng vận hành bền bỉ, phù hợp với mục đích thương mại cũng là một điểm mạnh góp phần tạo nên thành công của mẫu xe này.

toyota vios 2018
Toyota Vios 2018 tiếp tục giữ phong độ ổn định

Vios 2018 mang đến cái nhìn thân thiện và khá thon gọn khi có kích thước tổng thể 4410 x 1700 x 1475 mm. Xe sở hữu cụm đèn trước dạng Halogen sắc nét, phần hông nổi bật bộ mâm 15 inch nhỏ nhắn. Đuôi xe to bản và chỉ dùng loại bóng thường cho cụm đèn sau của mình.

Sở hữu chiều dài cơ sở đạt 2550mm có khoang nội thất khá rộng rãi, vô lăng xe là loại 3 chấu bọc da hoặc Urethane tích hợp nhiều nút bấm, ghế ngồi của Vios đa dạng về chất liệu từ nỉ đến da đục lỗ khá sang trọng, ghế người lái và hành khách g