Đại lý BMW Lê Văn Lương – Showroom Ô tô BMW Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô BMW mới, Xe BMW qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Nếu như bạn đang ở trung tâm Hà Nội thì hãy ưu tiên lựa chọn đại lý BMW Lê Văn Lương. Đơn vị này hội tụ rất nhiều những ưu điểm về mọi phương diện để sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng.

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy đại lý BMW này có 8 lợi thế đặc biệt. Hứa hẹn sẽ khiến mọi khách hàng đều hài lòng dù khó tính đến đâu.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa

Mat-tien-BMW-Le-Van-Luong-Muaxegiatot-vn

Địa chỉ kinh doanh của BMW Lê Văn Lương tọa lạc tại số 68 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một con đường rất rộng, dài, mất độ giao thông cao. Đây cũng là cửa ngõ của nhiều con đường khác. Nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trong thời gian ngắn. Vị trí này vô cùng thuận tiện cho mọi mục đích đến mua xe hoặc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng.

Phòng trưng bày hiện đại, cuốn hút

Showroom-trung-bay-xe-BMW-Le-Van-Luong-Muaxegiatot-vn

Đại lý đạt tiêu chuẩn 4S do BMW xây dựng và phòng trưng bày là một trong những chữ S nổi tiếng nhất. Không gian đảm bảo các yếu tố rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và tiện lợi. Hầu hết các dòng được trưng bày tại đây, có phân khu, lối đi rất thoải mái, dễ dàng nhận biết. Mọi phương diện của các mẫu xe được phô diễn cụ thể, sắc nét. Riêng những dòng xe BMW cao cấp nhất như 7 Series, X7 s đặt ở khu đặc biệt với những thiết bị, nhân viên phụ trợ đặc biệt. 

BMW Lê Văn Lương kinh doanh nhiều dòng xe khác nhau

Xe-3-Series-Showroom-trung-bay-xe-BMW-Le-Van-Luong-Muaxegiatot-vn

Hiện tại, đại lý hoạt động nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua xe của mọi tầng lớp khách hàng. Vì thế, phân khúc các dòng xe từ 1 đến 7 tỷ đều được trưng bày tại đây. Dòng sedan có mẫu 3 Series , 5 Series và 7 Series. Dòng Sports Activity Coupe có xe BMW X4, BMW X6.

Bên cạnh đó, dòng Sports Activity Vehicle có xe BMW X2 và BMW X3. Nếu bạn muốn mua xe hatchback thì có dòng BMW 118i nổi tiếng. Tiếp theo là dòng Tourer với ứng cử viên tiêu biểu mang tên BMW 210i. Mọi dòng xe đều có các tùy chọn về động cơ, trang thiết bị tiện nghi, an toàn để khách hàng lựa chọn.

Phòng dịch vụ tiện lợi, tiên tiến