Ngày 19/10-2007, Honda Ô tô Đà Nẵng được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Ôtô Vận Hội Mới và Honda Việt Nam. Đây là đại lý Honda ô tô đầu tiên tại khu vực miền Trung Việt Nam. Sứ mệnh của đại lý Honda ô tô Đà Nẵng là cung cấp các sản phẩm ô tô Honda, phụ tùng chính hãng. Cùng với đó là các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại khu vực miền Trung Việt Nam. 

Honda ô tô Đà Nẵng nhìn từ bên ngoài
Honda ô tô Đà Nẵng nhìn từ bên ngoài

Trải qua gần 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, mặc dù thời gian không nhiều so với các hãng xe khác, nhưng công ty cũng đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Cơ sở vật chất của Honda ô tô Đà Nẵng

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, Đại lý Honda Ô tô Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích sử dụng trên 4.500 m2. Bao gồm các khu vực chính như: Phòng trưng bày xe mới, khu vực tiện ích phục vụ chăm sóc khách hàng, khu vực xưởng dịch vụ, khu vực văn phòng, kho xe mới, phòng đào tạo,… Những tiêu chí này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe đối với showroom ô tô đạt tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm:

  • Bán hàng
  • Bảo hành, bảo dưỡng
  • Cung cấp phụ Honda chính hãng
  • Hướng dẫn lái xe an toàn 
  • Hoạt động đóng góp xã hội 

Cũng tương tự như tất cả các đại lý ô tô khác của Honda, Honda Ô tô Đà Nẵng được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Do đó, bất kỳ khách hàng nào đến đây cũng có thể hài lòng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S mà Honda ô tô Đà Nẵng mang lại.

Các mẫu xe mà Honda ô tô Đà Nẵng cung cấp
Các mẫu xe mà Honda ô tô Đà Nẵng cung cấp

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Bên cạnh việc trang bị cơ sở vật chất tốt, con người cũng chính là nhân tố quyết định đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Để mang lại dịch vụ chất lượng tốt, Honda Ô tô Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và chuyên môn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết cao, được đào tạo bài bản theo các tiêu chuẩn của Honda Việt Nam và Honda Nhật Bản. 

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của showroom Honda Ô tô Đà Nẵng luôn đảm bảo theo những quy chuẩn quốc tế chuẩn nhất. Mục tiêu của Honda ô tô Đà Nẵng đó là hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Đây cũng là một cách để nâng cao uy tín của Honda Ô tô Đà Nẵng nói riêng và hệ thống đại lý ô tô Honda toàn cầu nói chung.

Bàn giao xe mới cho khách hàng
Bàn giao xe mới cho khách hàng

Môi trường làm việc tốt

Để tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái cho khách hàng, Honda Ô tô Đà Nẵng đã xây dựng được một môi trường làm việc hiệu quả, độc lập. Trong đó, mỗi nhân viên là một vệ tinh, tất cả đều hướng đến mục tiêu chung của tập thể. Mỗi cá nhân đều có trách nhiệm riêng trong công việc của mình và được phân công rõ ràng. 

Đối với nhân viên kinh doanh, công việc của bộ phận này mang tính độc lập hơn, từ khâu tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến quá trình bán xe, giao xe và chăm sóc khách hàng sau khi bán. Tất cả những công việc này đều do cá nhân đảm nhiệm. 

Đặc biệt, tập thể nhân viên của đại lý Honda ô tô Đà Nẵng rất đoàn kết, nhiệt tình  giúp đỡ nhau trong công việc. Tính nguyên tắc và chuyên nghiệp đều được thể hiện ở việc từng cá nhân cần phải tuân thủ đúng nội quy công ty, cả về nhiệm vụ công việc và thời gian.

Thêm đại lý Honda ô tô Đà Nẵng – Cẩm Lệ

Honda oto Đà Nẵng mới được thành lập gần đây dựa vào Bộ tiêu chuẩn đại lý mới của Honda toàn cầu và chuẩn hóa riêng biệt cho thị trường Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện nghi một cách trọn vẹn nhất. 

Đại lý Honda ô tô Đà Nẵng - Cẩm Lệ
Đại lý Honda ô tô Đà Nẵng – Cẩm Lệ

Thay đổi thiết kế ngoại thất

Trong đó, thiết kế ngoại thất thay đổi, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng với mặt bằng lớn, sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo, tạo tầm nhìn thoáng đãng, sạch sẽ. Điều này giúp làm tăng tương tác giữa khách hàng với sản phẩm được trưng bày tại đây. 

Ngoại thất được đổi mới hiện đại, sang trọng
Ngoại thất được đổi mới hiện đại, sang trọng

Nội thất lấy khách hàng làm trung tâm

Thiết kế nội thất tập trung vào khách hàng, tạo không gian rộng mở, thân thiện và thoải mái. Việc sử dụng tone màu gỗ chủ đạo mang đến cho không gian sự gần gũi, ấm áp và thân thiện. Các bức tường ngăn cách giữa khu trưng bày và dịch vụ được tháo bỏ, nhằm tạo không gian liền mạch, tầm nhìn toàn cảnh cho khách hàng. 

Các mẫu ô tô Honda mới đang được phân phối
Các mẫu ô tô Honda mới đang được phân phối
Nội thất với tone màu gỗ làm chủ đạo
Nội thất với tone màu gỗ làm chủ đạo

Khu vực ghế ngồi cũng được bố trí rộng rãi hơn, khoảng cách vừa phải tạo sự riêng tư nhất định. Kết hợp với tiện nghi cấp, đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn trong suốt thời gian tại đại lý.

Thông tin liên hệ Honda Ô tô Đà Nẵng

dai ly honda oto da nang muaxegiatot vn 6

  • Địa chỉ: Số 178 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 từ 8:00 – 18:00 / Chủ nhật từ 8:00 – 12:00
  • Số điện Thoại: Liên hệ

Tham khảo: Mazda Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)