Đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng – Showroom Honda Ô tô Đà Nẵng kinh doanh xe Ô tô Honda cũ qua sử dụng, Xe hơi Honda mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa xe Honda, kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Ngày 19/10-2007, Honda Ôtô Đà Nẵng được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Ôtô Vận Hội Mới và Honda Việt Nam. Đây là đại lý Honda ô tô đầu tiên tại khu vực miền Trung Việt Nam. Sứ mệnh của đại lý Honda ô tô Đà Nẵng là cung cấp các sản phẩm ô tô Honda, phụ tùng chính hãng. Cùng với đó là các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại khu vực miền Trung Việt Nam. 

Honda ô tô Đà Nẵng nhìn từ bên ngoài
Honda ô tô Đà Nẵng nhìn từ bên ngoài

Trải qua gần 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, mặc dù thời gian không nhiều so với các hãng xe khác, nhưng công ty cũng đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Cơ sở vật chất của Honda ô tô Đà Nẵng

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, Đại lý Honda Ô tô Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích sử dụng trên 4.500 m2. Bao gồm các khu vực chính như: Phòng trưng bày xe mới, khu vực tiện ích phục vụ chăm sóc khách hàng, khu vực xưởng dịch vụ, khu vực văn phòng, kho xe mới, phòng đào tạo,… Những tiêu chí này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe đối với showroom ô tô đạt tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm:

  • Bán hàng
  • Bảo hành, bảo dưỡng
  • Cung cấp phụ Honda chính hãng
  • Hướng dẫn lái xe an toàn 
  • Hoạt động đóng góp xã hội 

Cũng tương tự như tất cả các đại lý ô tô khác của Honda, Honda Ôtô Đà Nẵng được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Do đó, bất kỳ khách hàng nào đến đây cũng có thể hài lòng với dịch vụ đạt tiêu ch