Đại lý Isuzu An Lạc – Đại lý đạt chuẩn I-TRUCKS và D-Square – Showroom Isuzu An Lạc kinh doanh xe Isuzu cũ qua sử dụng, Isuzu mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa , phụ tùng xe.

Vào tháng 2/1995, Isuzu Việt Nam được thành lập và được biết đến là doanh nghiệp liên doanh giữa Việt – Nhật. Những sản phẩm của Isuzu Việt Nam mang đậm phong cách Nhật Bản, có chút cổ điển pha lẫn hiện đại. 

isuzu-i-trucks-an-lac-muaxegiatot-vn

Chính sự kết hợp hoàn hảo ấy đã tạo nên dấu ấn riêng đối với khách hàng. Cho đến ngày nay, Isuzu Việt Nam luôn khẳng định vị thế vững vàng của mình, xứng đáng là một trong những nhà lắp ráp và phân phối xe thương mại hàng đầu thế giới.

Song hành cùng với sự phát triển bền vững đó, không thể thiếu sự đóng góp của hệ thống các đại lý Isuzu trên toàn quốc. Trong đó, đại lý Isuzu An Lạc cũng được đánh giá đóng góp vai trò quan trọng và là một đại lý tiêu biểu.

Đại lý Isuzu An Lạc – Định hướng xây dựng đầy tiềm năng

Đại lý Isuzu An Lạc là đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002. Được Isuzu Việt Nam công nhận đại lý đạt tiêu chuẩn đại lý I-TRUCKS và đại lý D-Square. Chính vì vậy, hệ thống đại lý Isuzu An Lạc luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

Showroom Isuzu An Lạc luôn luôn tự hào vì được công nhận là đại lý lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh vì sở hữu hệ thống gồm 2 cửa hàng: Showroom Isuzu D-Square và showroom Isuzu I-TRUCKS.

showroom Isuzu I-TRUCKS

sua-xe-isuzu-an-lac-muaxegiatot-vn