Vào ngày 6/11/2019 ISUZU Việt Nam đã phối hợp với công ty TNHH Ô tô Lộc Tấn Phát khai trương đại lý xe Isuzu Tấn Phát. Đây là đại lý chính thức phân phối đầy đủ các mẫu xe Isuzu chính hãng.

Chúng tôi tự hào là cánh tay nối dài của tổng công ty Isuzu Việt Nam thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất đến tay khách hàng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. 

Đại lý xe Isuzu Tấn Phát – Tự tin là đại lý 3s chính hãng tại Việt Nam

Đại lý xe Isuzu Tấn Phát ra đời trong sự hân hoan của khách hàng và ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương. D-Square Tấn Phát tọa lạc tại địa chỉ: Số 578 khu phố 4, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần khu công nghiệp Amata và Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai). Toàn bộ showroom được dành để trưng bày các dòng xe mới nhất của Isuzu. Đi kèm với việc bán hàng thì đại lý còn thực hiện chức năng sửa chữa và bảo hành chính hãng.

dai-ly-isuzu-tan-phat-mat-tien-muaxegiatot-vn

Mặt tiền đại lý xe Isuzu Tấn Phát

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2020 của tổng công ty Isuzu Việt Nam thì tại Đồng Nai có hơn 8.200 ô tô đăng ký mới, tăng 20,4% so với cùng kỳ năm 2018. Điều này chứng tỏ thị trường Đồng Nai rất tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu D-Square Tấn Phát đã ra đời nhằm giúp tổng công ty dễ dàng tiếp cận và chăm sóc khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh lân cận tốt hơn.

Tổng diện tích của D-Square Tấn Phát khá là rộng khoảng 1.500m2 được chia làm 3 khu vực chính đó là: Khu vực trưng bày xe, khu vực văn phòng làm việc, khu vực chăm sóc khách hàng và khu vực dịch vụ sửa chữa. Đại lý xe Isuzu Tấn Phát được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tối tân, đúng chuẩn Isuzu Nhật Bản. Ngoài việc đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại thì D-Square Tấn Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng nổ, chuyên môn cao hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

dai-ly-isuzu-tan-phat-phong-trung-bay-muaxegiatot-vn

Không gian bên trong showroom

Khi mua xe tại Isuzu Tấn Phát khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng xe, chế độ bảo hành, sửa chữa cùng cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn 3s của Isuzu Việt Nam (Sales – Service – Spare Parts). 

Hotline Kinh doanh : 0774.798.798 – Mr. Thụy

Dịch vụ tại Isuzu Tấn Phát

Đại lý Isuzu Tấn Phát cung cấp 3 dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đây là đại lý phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 3S của Isuzu Việt Nam. Cụ thể: 

Bán hàng chất lượng cao (Sales) 

Công việc chính trong toàn bộ hoạt động của Isuzu Tấn Phát là tập trung bán hàng chất lượng cao. Đến với D-Square Tấn Phát bạn có thể tìm thấy tất cả các dòng SUV và bán tải của Isuzu. D-Square Tấn Phát cam kết chỉ cung cấp duy nhất các dòng xe Isuzu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận của nhà sản xuất.

dai-ly-isuzu-tan-phat-khen-thuong-muaxegiatot-vn

Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam trao tặng tặng chứng nhận Đại lý D-Square 

Isuzu Tấn Phát liên tục cập nhật các phiên bản xe mới nhất, chính hãng của Isuzu. D-Square Tấn Phát là cầu nối giữa người mua và tổng công ty Isuzu Việt Nam uy tín trên toàn quốc. Tại Showroom mới đẹp thì đại lý đã và đang kinh doanh, trưng bày những dòng xe ô tô Isuzu như: