Hãng xe KIA được biết đến là top những nhãn hiệu xe hơi ăn khách tại Việt Nam. KIA chuyên cung cấp cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc của mình những mẫu xe ô tô hạng trung và hạng sang, cho phép người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc, chủng loại với tham vọng thống lĩnh thị trường Việt Nam.

Nếu KIA nổi tiếng trên toàn thị trường Việt Nam thì KIA Giải Phóng lại được biết đến là đại lý showroom xe KIA nổi tiếng tại khu vực Bắc Bộ đặt tiêu chuẩn nhận diện mới nhất của KIA Motors, cung cấp đầy đủ những dịch vụ mà khách hàng mong muốn tại một đại lý xe hơi. Là một trong 7 showroom KIA đạt chuẩn KIA Motors toàn cầu trong hệ thống phân phối của THACO KIA tại Bắc bộ

KIA Giải Phóng – Nhận diện mới, đẳng cấp mới

mat-tien-showroom-xe-kia-giai-phong-muaxegiatot-vn

Được xây dựng và phát triển giao diện theo tiêu chuẩn nhận diện mới nhất của KIA Motors kể từ năm 2011 với thông điệp “Nhận diện mới – Đẳng cấp mới” cho đến nay, KIA Giải Phóng chưa bao giờ ngừng thu hút những khách hàng đến với nơi đây để tìm kiếm dịch vụ KIA dành cho mình.

Vốn dĩ đã được hình thành từ những năm 2008, nhưng đến năm 2011, theo nhịp đập của sự phát triển cũng như thị hiếu ngày càng tăng KIA Giải Phóng có bước chuyển mình phù hợp cho mình nhưng vẫn giữ nguyên địa chỉ: Km10, Đường Giải Phóng, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Với diện tích quy mô của mình, đại lý KIA này không thể vỗ ngực tự nhận mình là đại lý lớn nhất nhưng nơi đây có thể tự hào khi chinh phục khách hàng của mình không bởi điều đấy mà là chất lượng phục vụ. 

showroom-xe-kia-giai-phong-muaxegiatot-vn

Tại không gian của mình, KIA Giải phóng dành ra 870 m2 là nơi trưng bày những mẫu xe KIA của mình, 1.800 m2 dành cho khu vực nhà xưởng.

Từ những năm đầu hoạt động cho đến nay, không gian trưng bày của Showroom đã có lối thiết kế giống với những đại lý ra đời sau này. Với cách bố trí các mẫu xe cùng một chiều trong một không gian sang trọng và hiện đại khiến khách hàng đến đây dễ chiêm ngắm mà cũng dễ so sánh vẻ đẹp của những mẫu xe.

sua-chua-xe-kia-giai-phong-muaxegiatot-vn

Không gian nhà xưởng tại nơi đây với cơ sở hạ tầng được đầu tư lúc bấy giờ chưa được đánh giá là hiện đại nhất với lối thiết kế đèn treo lửng cùng mái tôn lợp cao. Tuy nhiên, những điều này không thể quyết định được tính chất dịch vụ mà nơi đây cung cấp. 

Đại lý KIA này vẫn đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn toàn cầu của KIA Motors tạo ra công suất sửa chữa tối đa cùng chất lượng dịch vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Bảng giá của các mẫu xe tại Kia Giải Phóng

Bảng giá xe ô tô KIA mới nhất, ĐVT: triệu đồng