Đại lý KIA Tân Sơn Nhất – Showroom Ô tô KIA Tân Sơn Nhất, Kia Phú Nhuận, HCM kinh doanh xe KIA Ô tô mới, KIA qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Những năm gần đây, thị trường Việt Nam chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của mức tiêu thụ những chiếc xe hơi, trong đó phải kể đến dòng xe KIA. Với xuất xứ là thương hiệu Hàn Quốc với trụ sở chính tại Seoul, khi kết hợp với công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã tạo ra một nhãn hiệu xe hơi với mức giá tầm trung ăn khách tại Việt Nam.

KIA ngày càng chứng tỏ khát vọng của mình trong việc “mở rộng lãnh thổ” trên bản đồ chữ “S” không ngừng. Trong năm 2019, KIA Motor đã khai trương đại lý KIA Tân Sơn Nhất, chính thức góp mặt đại lý này vào hơn 50 đại lý KIA trên toàn Việt Nam. Bởi việc “ra đời” muộn, đại lý KIA 3S này là sự kế thừa kinh nghiệm và đúc kết giá trị mà KIA Việt Nam đã trải qua trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình.

KIA Tân Sơn Nhất – Ưu thế của “Người đi sau”

mat-tien-dai-ly-kia-tan-son-nhat-quan-phu-nhuan-tphcm3-muaxegiatot-vn

KIA Tân Sơn Nhất được biết đến là đại lý KIA được thành lập vào năm 2019 tại: số 07 đường Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

Dù chỉ mới chính thức đi vào hoạt động không quá lâu so với nhiều đại lý KIA trên toàn quốc nhưng đại lý nào đã có màn “chào sân” khá tốt với lợi thế của mình.

Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S

Đối với những đại lý xe hơi được thành lập vào những năm 2000 thì có lẽ khái niệm tiêu chuẩn 3S sẽ còn khá xa lạ trong việc xây dựng dịch vụ. Tuy nhiên chính điểm lúng túng này lại trở thành thế mạnh hoàn thiện cho những đại lý xe ra đời sau này và cụ thể là KIA Tân Sơn Nhất.

Ra đời tại thời điểm KIA Việt Nam đã có được những kinh nghiệm nhất định trong việc xây dựng thương hiệu cũng như dịch vụ tại các đại lý của mình, đại lý nơi đây có phần tỏ ra chuyên nghiệp và được định hướng tốt hơn ngay từ những buổi đầu đi vào hoạt động. “Biết điều mình cần làm và hiểu được điều khách hàng muốn”, “đi tắt đón đầu” trong việc mang lại giá trị dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. 

Cơ sở mới khang trang

showroom-dai-ly-kia-tan-son-nhat-quan-phu-nhuan-tphcm3-muaxegiatot-vn

Một ưu điểm của “lứa” đại lý mới hình thành nữa, đó chính là sở hữu cơ sở mới khang trang. Được xây dựng dựa trên thiết kế tiêu chuẩn của KIA Motor đã được chuẩn hóa, KIA Tân Sơn Nhất sở hữu cho mình một showroom có cơ sở hạ tầng “hợp thời”. Điều này sẽ đem đến trải nghiệm hoàn thiện hơn cho khách hàng dựa trên mạch phát triển của các đại lý xe KIA Việt Nam.  

Có diện tích rộng rãi 2.002 m2, được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo của KIA đó là trắng và đỏ. Với thiết kế cửa kính mang lại sự tinh tế và hiện đại KIA Tân Sơn Nhất mang cho mình vẻ đẹp của những đại lý KIA hiện đại.

Đầu tư hiện đại

Nếu từ hiện đại được diễn tả một cách chung chung tại nhiều đại lý thì tại showroom này điều ấy được tô đậm nét nhất chính là ở khu vực nhà xưởng của mình.

Với những khách hàng đã từng được tham quan nhiều đại lý KIA khác nhau sẽ thấy rằng có những nơi khu vực nhà xưởng được thiết kế khá “giả chiến” với kết cấu trần bằng mái tôn. 

Nhưng khi nhìn vào không gian nhà xưởng của nơi đây, khách hàng lập tức sẽ cảm thấy “ưng cái nư” của mình với cách thiết kế với các hệ thống cực kỳ hiện đại ngay từ cơ sở hạ tầng cho đến trang thiết bị phục vụ.

Điểm nổi bật tại dịch vụ của KIA Tân Sơn Nhất

Không chỉ cung cấp những dịch vụ cơ bản theo tiêu chuẩn 3S, KIA Tân Sơn Nhất còn làm tốt hơn điều đó với những điểm nổi bật trong dịch vụ của mình.

Tư vấn phục vụ tốt