Đại lý Mercedes-Benz An Du Hải Phòng – Showroom Ô tô Mercedes Hải Phòng kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Mercedes-Benz An Du Hải Phòng ra đời ngày 25/2-2012 trên sự hợp tác giữa Mercedes-Benz và Autohaus. Đánh dầu một bước tiến quan trọng để chinh phục khách hàng tốt hơn tại đất Cảng.

mat-tien-mercedes-benz-an-du-hai-phong-quan-hong-bang-tp-hai-phong-muaxegiatot-vn

Đại lý này là một trong những dự án Autohaus quan trọng tại Việt Nam. Thiết kế tất cả các hạng mục theo tiêu chuẩn chung của Mercedes-Benz toàn cầu. Số tiền rót vào đầu tư, xây dựng lên đến 2 triệu USD. Đổi lại là một phong cách sang trọng và sự tin cậy, hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng.

Phòng trưng bày khang trang, rộng rãi

Phòng trưng bày của Mercedes-Benz An Du Hải Phòng thiết kế theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz – MPS II Exclusive mới nhất. Mang đến sự hài hòa và khang trang, rộng rãi khi đến xem, mua xe. Trưng bày các dòng xe Mercedes-benz mới, đã qua sử dụng mang thương hiệu Mercedes. Tất cả các sản phẩm đều được nâng cấp, cải tạo theo tiêu chuẩn nhận diện của Mercedes-Benz toàn cầu.