Đại lý Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng– Showroom Ô tô Mercedes An Du Phạm Hùng, Mercedes Bắc Từ Liêm, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015, đến nay Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng đã chứng tỏ được vị thế với mức doanh thu và đánh giá chất lượng dịch vụ cao từ phía khách hàng.

Tự hào là đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu

mat-tien-dai-ly-mercedes-benz-an-du-pham-hung-quan-nam-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng được khai trương ngày 30/5/2015 trực thuộc sự quản lý của công ty cổ phần truyền thông dữ liệu và thanh toán An Du ( thành viên của tập đoàn Gami Group – một tập đoàn kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực như thương mại, tài chính, bất động sản) – nhà phân phối của công ty liên doanh Mercedes Benz miền Bắc Việt Nam.

Hotline kinh doanh: 0946.185.885

nhan-vien-dai-ly-mercedes-benz-an-du-pham-hung-quan-nam-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý Mercedes An Du Phạm Hùng, Hà Nội hoạt động theo tiêu chuẩn của Mercedes Benz toàn cầu. Với giá trị cốt lõi nhân văn của hãng xe Đức là lấy con người làm trọng tâm, lấy chất lượng phục vụ khách hàng là kim chỉ nam hoạt động. Ban lãnh đạo cũng như nhân viên ở showroom hy vọng không chỉ đơn thuần mang đến những chiếc xe sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến sự nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu để đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống.

Phòng trưng bày xe sang trọng, lịch sự

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô với sự sầm uất, năng động, không gian trưng bày xe của showroom Mercedes An Du Phạm Hùng mang đến sự mới mẻ và ấm cúng. Không gian trưng bày xe với sức chứa cùng lúc 8 xe với cách bài trí hiện đại, kết hợp cùng khu vực tiếp khách, quầy bar lễ tân sang trọng, thời thượng như chính thương hiệu của Mercedes Benz. Khu vực đỗ xe dành cho khách hàng có sức chứa lên đến 20 xe thuận tiện cho việc tham quan, mua sắm tại showroom.

1-ban-giao-xe-dai-ly-mercedes-benz-an-du-pham-hung-quan-nam-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn