Vietnam Star Automobile được biết đến là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005 đến nay tại khu vực Châu Á công ty đã hợp tác với hơn 200 nhà phân phối các dòng xe Mercedes-Benz trong đó có đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Ngô Quyền tại Hà Nội.

Với phương châm là cầu nối giúp khách hàng đến gần hơn với nhãn hiệu xe Mercedes-Benz, nhân viên đại lý xe Mercedes nơi đây luôn tỏ ra chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng với cung cách chuyên nghiệp nhất và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về dòng xe Mercedes-Benz ngày càng tăng.

Tham khảo: Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline kinh doanh: 0946.185.885

Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Ngô Quyền – Mercedes-Benz số 1 hiện nay

mat-tien-dai-ly-mercedes-benz-viet-nam-star-quan-long-bien-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Ngô Quyền (Mercedes Ngô Quyền) được hình thành và xây dựng tại địa chỉ: 02 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Với vị trí nằm tại quận Hoàn Kiếm, đây được xem là trung tâm giao thương và nhộn nhịp bật nhất tại Hà Nội, với vị trí phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng. Với lợi thế địa chỉ “vàng” này đã giúp cho đại lý Mercedes-Benz này sở hữu luồng nhu cầu khách lớn, từ đó tạo động lực luôn thôi thúc để khiến đại lý  này luôn cố gắng hoàn thiện dịch cụ hơn để có thể đáp ứng khách hàng của mình.

Về cơ sở vật chất nơi đây, Mercedes-Benz Vietnam Star Ngô Quyền được xây dựng trên diện tích khá khiêm tốn (500 m2). Tuy nhiên nơi đây được thiết kế với không gian mang đến sự hiện đại của các nước phương Tây. Bên ngoài đại lý được xây dựng trên nền tảng kiến trúc khối được thiết kế với tone màu bạc kẻ ô nổi bật với logo “sao 3 cánh” của thương hiệu Mercedes-Benz tại góc trái.

showroom-dai-ly-mercedes-benz-viet-nam-star-quan-long-bien-ha-noi-muaxegiatot-vn

Khi bước vào, không gian bên trong mang lại sự thưởng thức sành điệu và đẳng cấp, lập tức khiến khách hàng sẽ cảm thấy thích mắt với cách bổ trí vừa sang trọng hiện đại nhưng lại rất gần gũi. Sự giao thoa giữ ánh sáng trời cùng cách bố trí đèn điện bên trong khiến những chiếc “Mẹc” hiện lên trong mắt người nhìn một hình ảnh rất thật nhưng vô cùng lộng lẫy.

Cũng tại nơi đây khách hàng không chỉ có thể tận mặt chiêm ng