Là một cái tên khá quen thuộc với thị trường xe hơi quốc tế, tuy nhiên ở Việt Nam thì hãng xe Trung Quốc MG còn khá mới mẻ. Vì vậy để tiếp cận sâu hơn vào thị trường nội địa, MG Việt Nam đã chính thức mở thêm đại lý ủy quyền MG Bắc Ninh với quy mô và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu

khai-truong-mg-bac-ninh-muaxegiatot-vn

Đại lý MG Bắc Ninh được thành lập ngày 21/11/2020 dưới sự quản lý của công ty TNHH TC Services Việt Nam. Đây là đại lý thứ 6 của hãng trên toàn quốc, nằm trong dự án xây dựng hình ảnh, mở rộng thị trường của MG tại Việt Nam. Lấy chất lượng phục vụ khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, Đại lý xe Ô tô MG Bắc Ninh tin rằng sẽ mang lại những phương tiện giao thông tốt nhất cho khách hàng cùng những dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm nhất.

Với tiêu chuẩn chất lượng 3S toàn cầu bao gồm: Bán hàng (Sales)- Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ( Service)- Kinh doanh phụ tùng chính hiệu ( Spare parts), MG Bắc Ninh sẽ là tân binh mới đầy triển vọng chinh phục thị trường Việt Nam.

Quy mô rộng lớn

mat-tien-mg-bac-ninh-muaxegiatot-vn

Với tổng diện tích lên đến gần 4.200m2 bao gồm: khu trưng bày, khu văn phòng, khu dịch vụ, kho phụ tùng. Hiện tại MG Bắc Ninh đang trưng bày các mẫu xe kèm các phiên bản đang gây bão trong thời gian vừa qua MG HS và MG ZS.

Khu vực trưng bày xe 500m2 rộng rãi, khang trang được thiết kế mở theo phong cách hiện đại. Bao gồm không gian xanh, bố trí xe hơi linh hoạt, các dòng xe đa dạng về màu sắc cũng như phiên bản. Khách hàng khi đến trải nghiệm sẽ được chiêm ngưỡng tận nơi xế yêu của mình mà không cần mất công chờ đợi xe từ kho hoặc từ hãng chuyển đến.

Xưởng dịch vụ 1.800m2 bao gồm các khoang sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn toàn cầu. Phụ tùng thay thế cũng như các phụ tùng nâng cấp được trang bị đáp ứng nhu cầu nếu nếu khách hàng muốn “ độ xe” hoặc nâng cấp nội ngoại thất.

Trang thiết bị hiện đại