Những chiếc ô tô thực tế mà nói là một tài sản có giá trị cao đối với nhiều người. Đó là lý do vì sao những khách hàng luôn muốn tìm đến những đại lý tốt nhất để có thể gửi gắm, tìm mua những chiếc xe chất lượng với sự tư vấn kỹ càng về những chính sách bán hàng, dịch vụ và hậu mãi.

MG là cái tên viết tắt của hãng xe Morris Garages của vương quốc Anh đã có gần 100 năm lịch sử kể từ năm 1924. Đây là hãng xe đã phá vỡ hơn 40 kỉ lục tốc độ của thế giới. Tại Việt Nam, đại lý MG Bình Dương là một trong những đại lý uy tín tạo nên kênh phân phối đắc lực cho hãng xe này tại khu vực của tỉnh Bình Dương – một trong ba tỉnh kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. 

mat-tien-mg-binh-duong-muaxegiatot-vn

Tự hào với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, MG Bình Dương luôn là đại lý được khách hàng tại khu vực lân cận lựa chọn hàng đầu khi muốn sở hữu dòng xe MG.

Giới thiệu về đại lý MG Bình Dương – Đại lý thứ 8 của hệ thống MG Việt Nam 

Cho đến nay hiện hãng xe MG đã có hơn 300 đại lý bán hàng có mặt trên 39 quốc gia. Và sở hữu cho mình 6 nhà máy lắp ráp trên toàn cầu. Tốc độ phát triển nhanh nhất ở Anh, Chile, Thái Lan và Úc đạt trên 50%. 

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020 bởi TC Service, hiện hãng xe này đang hứa hẹn có sự tăng tốc quyết liệt trong những năm tới và cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị đích thực mà một hãng xe Anh Quốc có thể làm.

Đại lý 3S MG Bình Dương ra đời đã đánh là cột mốc của đại lý thứ 8 trong toàn hệ thống MG Việt Nam, chứng minh sự mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng thị trường cũng như thể hiện sự cam kết phát triển lâu dài của MG tại Việt Nam. 

showroom-xe-mg-binh-duong-muaxegiatot-vn

Đại lý MG Bình Dương được được chính thức khai trương vào ngày 12/01-2021 tại địa chỉ: 24 Đại lộ Bình Dương, khu phố Hoà Bình, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Đại lý này được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – với kiến trúc vô cùng đẹp mắt lấy màu đỏ làm chủ đạo thể hiện một phong cách vô cùng quyền lực nhưng không thiếu đi sự rực rỡ và mạnh mẽ. 

Với thiết kế kiến trúc đậm chất Anh quốc kết hợp đan xen giữa phong cách cổ điển và hiện đại trở thành nơi trưng bày lý tưởng các mẫu xe mang thương hiệu MG.

nhan-vien-ban-han-xe-mg-binh-duong-muaxegiatot-vn

Lối dẫn vào khu vực dịch vụ được đặt ngay kế bên cửa ra vào của khu vực trưng bày. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng trong việc đem xe đến trải nghiệm dịch vụ. 

Xưởng dịch vụ được xây dựng kiên cố và hiện đại có sức chứa lên đến 10 chiếc xe cùng một lúc. Được trang bị đầu tư công nghệ hàng đầu. Nơi đây hoàn toàn là nơi có thể đáp ứng các dịch vụ ô tô của khách hàng từ sửa chữa, bảo hành đến phụ tùng chính hãng.

Dịch vụ bảo hành tại MG Bình Dương

nhan-vien-dich-vu-xe-mg-binh-duong-muaxegiatot-vn

Tuy chỉ là một trong những đại lý có tuổi đời khá “trẻ” nhưng với định hướng từ ban đầu là một đại lý đạt tiêu chuẩn 3S được vận hành dựa trên triết lý bền vững “khách hàng là trên hết” do đó mà yếu tố hài lòng tại nơi đây luôn được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng khi đến với đại lý MG Bình Dương sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiêu chuẩn của đại lý 3S bao gồm cả kinh doanh, sửa chữa và phụ tùng chính hãng.

Nhưng do là một đại lý khá mới, nên MG Bình Dương khiến khách hàng khá tò mò về dịch vụ bảo hành của mình.

Đến với dịch vụ bảo hành khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về những vấn đề liên quan. Bao gồm: 

  • Phạm vi áp dụng: Gồm các xe chiếc MG được phân phối bởi TC Services Việt Nam. Đã đăng ký lưu hành và đang hoạt động tại Việt Nam trong điều kiện bảo hành.
  • Thời gian bảo hành: Bắt đầu từ ngày giao xe hoặc sử dụng lần đầu đối với xe được dùng để làm xe lái thử hay xe công ty của đại lý. Riêng đối với xe sử dụng với mục đích dịch vụ vận tải sẽ có hạn bảo hành là 5 năm, không giới hạn số km.
  • Các chi tiết được bảo hành: cụm chi tiết, sơn, vật tư dịch vụ.
  • Các chi tiết không được bảo hành: Dịch vụ bảo dưỡng thông thường; Hạng mục bị ảnh hưởng do hao mòn, tiếp xúc; Thiệt hại do môi trường; Hư hao do việc sử dụng không phù hợp; Thiệt hại do vận chuyển; Phụ tùng không chính hãng; Thay đổi thông số xe; Chi phí phát sinh sự cố; Sự cố rất nhỏ; Rắc rối gây ra do sửa chữa tại Đại lý TC Service không ủy quyền; Chiến dịch sản phẩm; và một số các ngoại trừ chung.

Bảng giá xe Ô tô MG 2024 niêm yết tại MG Bình Dương

Bảng giá xe ô tô MG mới nhất (ĐVT: triệu đồng)
Mẫu xe Phiên bản Giá niêm yết Giá lăn bánh tạm tính
Hà Nội TP.HCM Các tỉnh
  XE SUV        
MG HS HS 1.5T 2WD AT Sport 719 827 813 794
HS 1.5T AWD AT Trophy 829 950 934 915
HS 2.0T AWD AT Trophy 949 1.085 1.066 1.047
MG ZS ZS 1.5 2WD AT Standard (STD) 538 570 549 530
ZS 1.5 2WD AT Comfort (COM) 588 620 595 576
ZS 1.5 2WD AT Luxury (LUX) 638 685 655 636